Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  Fan Việt rộn ràng kế hoạch đón Super Junior cực kỳ hoành tráng

  Share
  avatar
  s.leaf_ss501_cnblue
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 124
  Join date : 04/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : love paradies

  Fan Việt rộn ràng kế hoạch đón Super Junior cực kỳ hoành tráng

  Bài gửi by s.leaf_ss501_cnblue on Tue Mar 09, 2010 8:53 pm

  Fan Việt rộn ràng kế hoạch đón Super Junior cực kỳ hoành tráng

  Hoạt động này được cho là sẽ tạo cơ hội cho hàng ngàn các fan của Super Junior có thể nhận vé MIỄN PHÍ tham gia đêm diễn MTV EXIT tổ chức tại Hà Nội ngày 27/3 tới đây...

  Ngay sau khi việc Super Junior được Ban Tổ Chức MTV EXIT chính thức xác nhận sẽ tham gia chương trình tại Hà Nội vào ngày 27/3 tới đây, các ELF – fan của nhóm nhạc này đã bắt đầu rục rịch các kế hoạch chào đón thần tượng của mình.

  Tuy còn gần 3 tuần nữa mới tới đêm diễn MTV EXIT nhưng ngay từ bây giờ chuyện nóng nhất mà các fan Super Junior quan tâm là: VÉ.

  Việc “đói” thông tin trong thời gian qua cũng đã khiến giá vé “chợ đen” đang ngày một leo thang khiến nhiều ELF không khỏi lo lắng việc tuột mất cơ hội gặp được 8 chàng trai trong mộng của mình ngay trên đất Việt.


  Không khí đón Super Junior của fan Việt đang nóng lên từng ngày

  Được biết để kết nối tốt nhất với thần tượng, ban điều hành của website fan của Super Junior lớn nhất Việt Nam là Sapphire Junior (http://s-u-j-u.net) đã liên hệ với Ban Tổ Chức (BTC) của chương trình MTV EXIT tại Hà Nội và được biết BTC sẽ có kế hoạch giúp FC Việt của Super Junior ngay khi biết số lượng thành viên của FC cũng như những kế hoạch, hoạt động dự kiến của fan Việt.

  Và điều này cũng mở ra cơ hội cho hàng ngàn fan của Super Junior có thể sẽ được góp mặt trong đêm diễn MTV EXIT bởi đây là một chương trình lớn và hoàn toàn miễn phí.

  Trước cơ hội đầy ý nghĩa mà Ban Tổ Chức MTV EXIT dành cho các ELF, ban điều hành của Sapphire Junior ngày hôm nay đã lên kế hoạch gửi lại cho BTC số lượng thành viên có thể tham gia vào buổi diễn ngày 27/3.


  Chung tay cùng thực hiện kế hoạch hoành tráng do Sapphire Junior đề xuất cũng là cách giúp bạn tiến gần hơn tới Super Junior

  Theo đó ban điều hành của Sapphire Junior đã lên tiếng kêu gọi tất cả các fan yêu mến Super Junior, không phân biết các FC, forum, website hay các nhóm khác nhau cùng tham gia đăng ký vào danh sách chứng thực để BTC có thể nắm được số lượng và có kế hoạch cụ thể dành cho ELF.

  Như Sapphire Junior dự kiến thì sẽ có khoảng 2000 – 2500 fan của Super Junior có thể sẽ được nhận vé MIỄN PHÍ tham gia MTV EXIT.

  Các bạn ở Hà Nội có thể đến tham gia đăng ký tại Công Viên Bách Thảo, Hà Nội (Cổng 2 trên đường Hoàng Hoa Thám) từ 14 giờ - 17 giờ ngày 14/3 tới đây. Và nếu có khó khăn, bạn có thể liên hệ với bạn Jess: 01224237848 (bạn ý khá bận nên đã lưu ý mọi người là chỉ gọi cho bạn ấy thôi nhé).

  Nếu như bạn ở tỉnh xa và không có điều kiện tới Hà Nội ngày 14/3 này nhưng chắc chắn có thể tham dự concert, bạn có thể nhờ người thân tại Hà Nội tới đăng kí đăng kí trực tiếp.

  Còn với các bạn ở nước ngoài có thể liên hệ đăng kí qua MSN với đại diện của Sapphire Junior:[url=Gemiesj@live.com ]Gemiesj@live.com [/url] để báo những thông tin cá nhân, chuyến bay tới Hà Nội để bảo đảm chứng thực.


  Lá thư của đại diện BTC MTV EXIT gửi tới Sapphire Junior
  (Ảnh: Sapphire Junior)

  Được biết để tham gia đăng ký bạn sẽ cần cung cấp Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Ngày tháng năm sinh, Chứng minh thư (nếu có).

  Như Sapphire Junior thông báo thì buổi gặp gỡ, đăng ký này sẽ được ghi hình và đây hẳn sẽ là một kỷ niệm đẹp với các ELF khi cùng chung tay đón chào những thần tượng thân yêu của mình lần đầu đến Việt Nam.

  Nếu là một fan của Super Junior, mong muốn được tham gia MTV EXIT tổ chức tại Hà Nội ngày 27/3 sắp tới thì hẳn bạn khó có thể bỏ qua cơ hội chung tay cùng các ELF trong hoạt động đầy ý nghĩa ngày 14/3 này phải không.

  Cũng mong rằng cùng với Hoa Học Trò – đối tác truyền thông của MTV EXIT, sự giúp đỡ của BTC MTV EXIT với các ELF sẽ khiến cơn sốt mang tên “VÉ” sẽ hạ nhiệt phần nào.

   Hôm nay: Sat May 26, 2018 7:09 pm