Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  Một fan Hàn tự tử vì sự ra đi của Jae Bum khỏi 2PM

  Share
  avatar
  s.leaf_ss501_cnblue
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 124
  Join date : 04/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : love paradies

  Một fan Hàn tự tử vì sự ra đi của Jae Bum khỏi 2PM

  Bài gửi by s.leaf_ss501_cnblue on Mon Mar 08, 2010 4:54 pm

  Một fan Hàn tự tử vì sự ra đi của Jae Bum khỏi 2PM

  Thông tin này đã gây một chấn động mạnh trong làng giải trí của Kpop cũng như khiến không ít Hottest bị sốc…

  Có vẻ như những mâu thuẫn, căng thẳng sau chuyện Jae Bum rời khỏi 2PM đã đến cực điểm khi mà mới đây có tin một Hottest, fan của 2PM đã tự tử vì sự vụ trên. Một số cộng đồng fan lớn của 2PM ở Hàn là “JYP 2PM Fancafe”, “HwanSang” và cả fanclub chính thức Hottest đã cho đăng bài về câu chuyện thương tâm này hôm 5/3 vừa qua.

  Được biết bài viết ở các web trên có nội dung nói về lý do tại sao cô gái fan của 2PM lại tìm tới con đường cùng quẫn đã gây sốc lớn cho cộng đồng cư dân mạng.

  Tuy ban đầu có nhiều thông tin nghi ngờ tính xác thực của sự việc khi câu chuyện tự tử này được đăng trên một trang web dành cho fan có 110.000 thành viên. Sau đó nhiều trang web khác dành cho fan của Jaebum đã post lại và nhiều người khẳng định rằng câu chuyện này là hoàn toàn có thật. Hiện câu chuyện về vụ tự tử đã được nhiều cổng thông tin điện tử có tiếng ở Hàn đăng tải.


  Câu chuyện về cô gái tự tử vì Jae Bum ra đi đã được nhiều người khẳng định là có thật...


  Được biết sau khi Jae Bum rời Hàn về Mỹ, Kim (tên tạm gọi của cô gái xấu số) đã rơi vào tình trạng trầm cảm nặng và tạo ra một trang dành cho fan có tên “Run for Park Jae Bum” (Cuộc vận động vì Jae Bum). Kim đã làm admin cho trang của mình với mong muốn giúp Park Jae Bum có thể quay về.

  Thế nên sau khi nghe tin Jae Bum đã hoàn toàn dứt áo ra đi khỏi 2PM từ phía công ty JYP thông báo cũng như biết được nội dung cuộc gặp của các thành viên trong 2PM với người hâm mộ hôm 27/2, Kim đã cảm thấy thất vọng tràn trề nên đã hành động cùng quẫn.


  Chuyện Jae Bum ra đi đã gây ảnh hưởng lớn tới cộng đồng Hottest


  Mặc dù nhiều người khẳng định chuyện trên là có thật nhưng cũng có không ít người cho rằng đây là mưu đồ của một số fan muốn tạo sức ép với JYP Entertainment. Nhiều cư dân mạng đã đóng góp ý kiến với JYP và 2PM rằng họ nên có một cuộc thảo luận với fan để xác định thông tin vụ tự tử là đúng hay không.

  Và dù nếu câu chuyện trên là có thực thì JYP cũng nên có những hành động kịp thời để không có những chuyện thương tâm như vậy tiếp tục tái diễn.

  Được biết hiện có một fan của DBSK (Cassiopeia) đã khẳng định có quen biết nạn nhân xấu số. Kim đã từng là admin của “Run for Park Jae Bum”. Trong những bài viết nhật ký cuối cùng của mình, Kim có đề cập tới việc mình rất thất vọng và khó chịu về chuyện 2PM và cuộc gặp gỡ của họ với fan. Kim vốn đã bị trầm cảm và tình trạng đã ngày càng trầm trọng hơn sau khi 2PM họp fan hôm 27/2.
  avatar
  banhmap
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 418
  Join date : 05/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : emirates

  Re: Một fan Hàn tự tử vì sự ra đi của Jae Bum khỏi 2PM

  Bài gửi by banhmap on Tue Mar 16, 2010 4:45 pm

  troj dat!that kjnh khung!nhung neu thuc su la fan thj lam nhu vaj cung bt ma!kho than wua!

   Hôm nay: Thu Apr 19, 2018 10:47 pm