Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  Moi tung bang sep hang Billboard phien ban HAN hang loat sao duoc trao giai

  Share
  avatar
  luv_leeteuk_nh0c mjn
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 193
  Join date : 07/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : CGR Entertaiment

  Moi tung bang sep hang Billboard phien ban HAN hang loat sao duoc trao giai

  Bài gửi by luv_leeteuk_nh0c mjn on Sun Mar 07, 2010 6:13 pm

  11 giờ sáng qua (23/2), Hiệp hội công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc đã tổ chức họp báo tại khách sạn JoSeon ở phía Tây Seoul để công bố chuyện sẽ tung ra bảng xếp hạng âm nhạc Gaon vào thứ 5 tuần này. Bảng xếp hạng âm nhạc Gaon được coi là phiên bản Hàn của bảng xếp hạng danh tiếng Billboard của Mỹ. Gaon sẽ tổng hợp những ca khúc được yêu thích nhất cũng như những album được bán chạy hàng tuần. Trong tiếng Hàn Quốc, “Gaon” có nghĩa là “ở giữa”, “bình quân”. Được biết 6 trang cung cấp dịch vụ bán nhạc trực tuyến cùng với các công ty hàng đầu phân phối các bản thu âm như Sony Music và Mnet Media cũng sẽ tham gia cung cấp số liệu cho bảng xếp hạng Gaon.

  Ngoài ra đến dự lễ công bố ra mắt Gaon ngày hôm qua còn có sự góp mặt của nhiều các nhóm nhạc đang được yêu mến hiện nay ở Hàn. Trong đó SNSD và Super Junior đã được trao ngay giải thưởng của bảng xếp hạng Gaon cho ca khúc và album giành vị trí No.1 trong năm 2009. Theo đại diện của nhà tổ chức bảng xếp hạng Gaon tiết lộ thì “Trong hạng mục nhạc kỹ thuật số (bầu chọn trên mạng và qua điện thoại), ca khúc ‘Gee’ của SNSD đã được bầu chọn chiếm giữ vị trí No.1. Còn về album phát hành, ‘Sorry Sorry’ của Super Junior được bầu chọn đoạt vị trí No.1”
  Ngoài ra ban nhạc mới nổi C.N.Blue cũng được trao giải “Nghệ sĩ mới triển vọng”, do Jung Yong Hwa mới gặp tai nạn giao thông nên C.N.Blue tới nhận giải chỉ với 3 thành viên.


  Với bản tình ca “We fell in love”, cặp đôi Jo Kwon của 2AM và GaIn của Brown Eyed Girls cũng đã giành vị trí No.1 ở hạng mục nhạc chuông được yêu thích và là ca khúc đứng được yêu thích trong tuần thứ 1 và thứ 2 của năm 2010. Tuy vậy Jo Kwon đã không thể tới tham dự nhận giải do còn bận tham gia đóng trong “Family Outing” của đài SBS.
  avatar
  s.leaf_ss501_cnblue
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 124
  Join date : 04/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : love paradies

  Re: Moi tung bang sep hang Billboard phien ban HAN hang loat sao duoc trao giai

  Bài gửi by s.leaf_ss501_cnblue on Sun Mar 07, 2010 7:29 pm

  post bai len ma hok post anh ha?????????????

   Hôm nay: Mon May 28, 2018 12:26 am