Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  Fans keu goi Summi tro lai voi Wonder Girl

  Share
  avatar
  luv_leeteuk_nh0c mjn
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 193
  Join date : 07/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : CGR Entertaiment

  Fans keu goi Summi tro lai voi Wonder Girl

  Bài gửi by luv_leeteuk_nh0c mjn on Sun Mar 07, 2010 6:10 pm

  Tháng 1/2010, Sunmi khiến phần lớn khán giả yêu mến nhóm Wonder Girls bất ngờ khi tuyên bố sẽ rời khỏi nhóm nhạc này vào cuối tháng 2 để trở về Hàn Quốc tiếp tục học tập. Đồng thời, ngay sau khi Sunmi tuyên bố rút khỏi nhóm, một thành viên mới thay thế cho Sunmi đã được chọn lựa và sẽ bắt đầu hoạt động chung với nhóm Wonder Girls trong tháng 3 tới.


  Sunmi

  Sự việc này đã khiến dư luận và người hâm mộ hết sức quan tâm. Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng và tiếc nuối thực sự, họ đã cùng nhau kêu gọi Sunmi xem lại quyết định của mình. Gần đây, các fans đã tiến hành hoạt động Balloon Project ngay bên ngoài trụ sở của tập đoàn giải trí JYP tại Mỹ. Mục đích của hoạt động này là kêu gọi Sunmi xem xét lại chuyện rời khỏi nhóm Wonder Girls.

  Khoảng 500 khán giả ngoại quốc đã cùng gửi một thông điệp: “Chúng tôi muốn nói rằng, chúng tôi sẽ rất nhớ bạn (Sunmi) và hay cũng đoàn tụ khi bạn học xong nhé. Chúng tôi sẽ chờ bạn”. Những dòng chữ này được viết bằng mực tím và được gắn vào những quả bóng bay được thả lên bầu trời.  Các fan tập trung tại trụ sở JYP Entertainment tại Mỹ để bày tỏ tình cảm và sự ủng hộ với Sunmi

  Một khán giả tham gia hoạt động này đã đưa những hình ảnh này lên mạng để cùng chia sẻ với những khán giả yêu mến Sunmi và nhóm Wonder Girls. Người này cũng viết trên blog: “Để bày tỏ tình cảm và sự ủng hộ của mình, những khán giả hâm mộ chúng tôi trên toàn thế giới sẽ thả 150 quả bóng bay với khoảng 500 thông điệp như thế này này”.
  Những quả bóng bay mang theo những thông điệp và tình cảm của khán giả dành cho Sunmi đã được thả lên bầu trời

  Sunmi vừa kết thúc buổi diễn cuối cùng với nhóm Wonder Girls vào ngày 20/2 vừa rồi trong chương trình Pop-con concert. Cô sẽ chính thức trở về Hàn Quốc vào đầu tháng 3 này để bắt đầu việc học đại học.

   Hôm nay: Wed Jun 20, 2018 8:32 pm