Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  Thanh vien cua KARA vap nga tren san khau music

  Share
  avatar
  luv_leeteuk_nh0c mjn
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 193
  Join date : 07/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : CGR Entertaiment

  Thanh vien cua KARA vap nga tren san khau music

  Bài gửi by luv_leeteuk_nh0c mjn on Sun Mar 07, 2010 5:47 pm

  Seungyeon (KARA) vấp ngã trên sân khấu Music Core  Seungyeon vấp ngã khá mạnh ngay giữa sân khấu khi đang biểu diễn “Lupin”
  Chiều tối hôm qua 6/3, Kpop fans lại tiếp tục được thưởng thức loạt sân khấu cực đỉnh cực nóng trên show Music Core với sự so tài của các tên tuổi KARA, T-ara, BEAST, D-NA (Dae Guk Nam Ah), v.v…


  Nhưng ngay sau đó cô nàng đã đứng dậy và tiếp tục màn biểu diễn mặc dù không giấu nổi sự xấu hổ và buồn bã trên nét mặt
  Những màn biểu diễn vẫn cực kì nuột và có phần nóng hơn qua từng tuần, tuy nhiên một sự cố không may đã xảy ra trong phần thể hiện “Lupin” của KARA. Khi mới biểu diễn được 1/3 ca khúc, Han Seungyeon đã vấp ngã khá mạnh ngay giữa sân khấu. Đến phần thể hiện của mình, Seungyeon tiến về phía trước giữa sân khấu nhưng không may bị ngã. Cú ngã đủ mạnh để fans nghe thấy tiếng Seungyeon (hoặc mic) va xuống đất trên nền nhạc “Lupin”.


  Các fans rất lo lắng cho chấn thương cũng như cảm xúc của Seungyeon
  Mặc dù người quay phim lập tức chuyển ống kính sang thành viên khác, tuy nhiên khán giả ngồi trước màn hình đã chứng kiến rất rõ cú ngã của Seungyeon. Seungyeon nhanh chóng đứng lên và tiếp tục màn biểu diễn như bình thường tuy nhiên có thể thấy sự xẩu hổ và buồn bã trên gương mặt cô. Sân khấu “Lupin” trên Music Core vẫn diễn ra nuột cho đến cuối cùng, không hề kém cạnh các sân khấu trước của KARA.


  Đại diện của DSP cho hay Seungyeon không bị chấn thương nghiêm trọng
  Ngay sau khi chương trình kết thúc, các fans đã bày tỏ sự lo lắng của mình cho Seungyeon. Một đại diện của DSP cho biết mặc dù Seungyeon bị đau tuy nhiên không có chấn thương nào nghiêm trọng, các fans không cần phải quá lo lắng. Hi vọng Seungyeon không cảm thấy quá tệ về sự cố không may lần này, những chuyện như vậy không phải là hiếm trên các sân khấu Kpop.

   Hôm nay: Mon May 28, 2018 12:31 am