Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  SM Ent: 'Chúng tôi đối xử với DBSK không hề tồi'

  Share
  avatar
  k3eja_chut2
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 200
  Join date : 21/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : kaj' pang

  SM Ent: 'Chúng tôi đối xử với DBSK không hề tồi'

  Bài gửi by k3eja_chut2 on Sat May 08, 2010 9:57 pm

  Diễn biến mới nhất về vụ kiện giữa 3 thành viên trong nhóm nhạc DBSK và công ty quản lí SM Ent: chưa thể đến hồi kết! Phiên tòa đầu tiên giữa thành viên trong nhóm nhạc DBSK - Jun Su - Jae Joong - Yoo Chun SM Ent đã chính thức diễn ra vào ngày 7/5 vừa qua. SM Ent đã khởi kiện lại 3 thành viên của DBSK về việc đình chỉ hợp đồng khi được tòa án chấp thuận vào năm ngoái. Hơn nữa, việc hòa giải giữa 3 thành viên DBSKSM Ent đã không thành công.  Jun Su - Jae Joong - Yoo Chun

  Người đại diện pháp luật của JaeChunSu (DBSK)SM Ent đã có mặt tại tòa án Seoul vào lúc 5h chiều ngày 7/5, về phía SM Ent, công ty vẫn kiên quyết phản đối lệnh đình chỉ bản hợp đồng giữa DBSKSM Ent. Trong năm 2009, toàn án đã ra lệnh vô hiệu hóa bản hợp đồng giữa JaeChunSu SM Ent. Ngày 12/4/2010 vừa qua, SM Ent đã nộp đơn kiện để phản đối lại phán quyết của tòa án về lệnh cấm sự tồn tại của bản hợp đồng mà DBSK đã kí kết với SM Ent.
  Tại phiên xét xử ngày 7/5 vừa qua, đại diện của SM Ent nói: "So với các công ty giải trí tại Hàn Quốc, việc chia lợi nhuận của DBSK không phải là bất công". Đại diện của SM Ent cũng đề cập tới việc 3 thành viên Jae Joong - Yoo Chun - Jun Su kí kết hợp đồng mới với công ty Avex tại Nhật trong khi lệnh tạm thời "đóng băng" bản hợp đồng với SM Ent chỉ là tạm thời.
  Về phía người đại diện của 3 thành viên DBSK đã cho hay: "Thời gian của bản hợp đồng và vấn đề chia lợi nhuận đối với 3 thành viên Jae Joong - Yoo Chun - Jun Su là không công bằng và đó là vấn đề cần phải được lên tiếng".
  Thẩm phán phụ trách xét sử Choi Sung Joon đã đặt câu hỏi cho cả 2 bên để có thể gỡ rối mâu thuẫn, nhưng cuối cùng thì mọi chuyện vẫn không đi đến hồi kết. Tòa án yêu cầu hai bên có thể hòa giải nếu như bản hợp đồng được sửa lại hay không. Nhưng đại diện của 2 bên đã đưa ra những câu trả lời khác nhau.
  Khi tòa án hỏi đại diện của 2 bên rằng, nếu như bản hợp đồng được rút ngắn và việc phân chia lợi nhuận bình đẳng hơn thì cả 2 sẽ đồng ý hòa giải? Đại diện của SM Ent trả lời: "Tôi đồng ý với quan điểm của tòa". Nhưng đại diện của 3 thành viên DBSK đã đưa ra câu trả lời đầy hoài nghi rằng: "3 thành viên Jae Joong - Jun Su - Yoo Chun đã mất niềm tin đối với SM Ent và rất có thể trong tương lai họ sẽ không thể hợp tác với SM Ent một lần nữa". Đại diện của 3 thành viên DBSK đã nói trong cuối phiên tòa rằng: "Nếu SM Ent thực sự mong muốn hòa giải vụ kiện này, tôi sẽ trao đổi lại với Jae Joong - Yoo Chun - Jun Su và sẽ trả lời sớm nhất cho quý tòa".
  Kim Yong Min Nam So Young - 2 đại diện của SM Ent tại Hàn Quốc và SM Ent tại Nhật Bản đã có mặt trong phiên tòa này, nhưng không có sự xuất hiện của thành viên trong DBSK. Tòa án sẽ xem xét tất cả hồ sơ và tài liệu được trình lên bởi cả 2 bên. Cuối tháng 5/2010, tòa án sẽ đưa ra phán xét cuối cùng về việc SM Ent phản đối lại lệnh tạm thời đình chỉ bản hợp đồng giữa công ty và 3 thành viên trong DBSK.


  ________@@@@__________


  KEVIN...♪....cung` tuj..♦️..an bjmbjm....♣️....va` ban chjm[/i]....♠️....tren cay sjm....(the uj`)mat lim djm[i]....◘..... ( lam` tuj)....vo~ ♥️[/i]
  avatar
  ^.^Tieu_Ga_Kay^.^
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 351
  Join date : 10/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : S.E.O.U.L-Korea

  Re: SM Ent: 'Chúng tôi đối xử với DBSK không hề tồi'

  Bài gửi by ^.^Tieu_Ga_Kay^.^ on Mon May 10, 2010 5:53 pm

  lão man.................hừ


  ________@@@@__________

  1 ngày là cass.ELF- cả đời là cass. ELFF!!!
  bao h trái đất ngừng quay
  trái tim ngừng đập vẫn còn iu SU!
  HAI TÌNH IU CỦA ĐỜI EM!Xịah-Yesung.Luv you 4ever!
  avatar
  luv_leeteuk_nh0c mjn
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 193
  Join date : 07/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : CGR Entertaiment

  Re: SM Ent: 'Chúng tôi đối xử với DBSK không hề tồi'

  Bài gửi by luv_leeteuk_nh0c mjn on Thu May 13, 2010 8:19 pm

  me thang MAN gja may tom thja ha ?


  thang cho deu!


  ________@@@@__________
  [
  avatar
  banhmap
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 418
  Join date : 05/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : emirates

  Re: SM Ent: 'Chúng tôi đối xử với DBSK không hề tồi'

  Bài gửi by banhmap on Sat May 15, 2010 7:36 pm

  oj chet mat' thuc su JAE CHUN vs SU ko mun' tjep tuc hop dong nua~ du` no' co' tro nen cong bang` hay ko ak?


  ________@@@@__________


  WHO IS HE? HE'S ANGEL & HE'S MY MAN

  NOTHING CAN CHANGE MY LOVE FOR DBSK _ SUJU _ SHINEE
  PROUD TO BE CASSIOPEIA _ ELF _ SHINEE WORLD

  Sponsored content

  Re: SM Ent: 'Chúng tôi đối xử với DBSK không hề tồi'

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Mon Dec 17, 2018 6:12 am