Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  2PM và JYP bị fans tẩy chay gay gắt, hàng loạt tin đồn đổ lên đầu Jae Bum

  Share
  avatar
  banhmap
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 418
  Join date : 05/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : emirates

  2PM và JYP bị fans tẩy chay gay gắt, hàng loạt tin đồn đổ lên đầu Jae Bum

  Bài gửi by banhmap on Fri Mar 05, 2010 4:53 pm

  2PM và JYP bị fans tẩy chay gay gắt, hàng loạt tin đồn đổ lên đầu Jae Bum

  Thông báo mới đây của JYP đã khiến cộng đồng fan của 2PM tức giận và có hành động chống đối với công ty cũng như 6 thành viên còn lại của nhóm.

  Ngay sau khi JYP công bố bức thư nói rõ về chuyện Jae Bum sẽ không quay trở lại với 2PM và cũng chấm dứt hợp đồng với JYP trên mạng ngày hôm qua (25/2), các Hottest đã tỏ ra thất vọng với 6 thành viên còn lại gồm Taecyeon, Nichkhun, Junsu, Wooyoung, Junho và Chansung.


  Sau một thời gian với nhiều thông tin thì cuối cùng Jae Bum cũng sẽ không trở về với 2PM

  Theo các fan thì họ cảm thấy sốc sau khi nghe tin vì sai lầm cá nhân của Jae Bum mà cả 6 thành viên còn lại của nhóm sau 3 ngày thảo luận đã cho rằng mình khó có thể tiếp tục làm việc cùng với Jae Bum. Điều này khiến các fan nghĩ rằng 6 thành viên của 2PM đã quay lưng lại với thủ lĩnh Jae Bum của mình. Trong khi suốt từ hồi tháng 9 đến giờ, các thành viên 2PM vẫn hay khẳng định nhóm sẽ luôn có 7 thành viên, đồng thời nhắc tên Jae Bum mỗi khi lên nhận giải thưởng.


  Việc 2PM tái hợp đủ 7 thành viên đã trở thành điều không tưởng

  Và để tỏ rõ thái độ của mình, nhiều Hottest đã viết những tin nhắn lên website của các show truyền hình có thành viên của 2PM tham gia như “Good Sunday – Family Outing 2” của SBS, “Seung Seung Jang Goo” của KBS, “Inkigayo” của SBS… để yêu cầu các chàng phải rời khỏi, không được tiếp tục vai trò trong các show này nữa.

  Cách tẩy chay này cũng đã từng được các fan áp dụng sau khi cảm thấy các thành viên còn lại của 2PM lẫn nhân viên của JYP đã không làm gì để ngăn Jae Bum rời Hàn về Mỹ hồi tháng 9. Không chỉ vậy ngay sau khi biết tin Jae Bum sẽ vĩnh viễn rời 2PM, nhiều fan đã đổ xô tới tòa nhà của JYP ngay hôm 25/2 và ném vào nước sốt mayo, sốt cà chua và trứng.


  Hottest xé poster và bẻ đĩa của 2PM

  Còn hôm qua (26/2) thì các fan vứt bừa bãi trước tòa nhà JYP những poster bị xé rách cùng đĩa của 2PM bị bẻ gẫy, thậm chí họ mang tới đặt cả những bông hoa cúc trắng, vốn mang ý nghĩa tang tóc với người Hàn. Giải thích với các nhà báo về hành động đặt hoa cúc trắng, các fan của 2PM cho biết: “Điều đó có nghĩa là nếu thiếu Jae Bum, các fan của 2PM đều coi như không còn.”

  Một số các Hottest khác thì viết trên diễn đàn dành cho fan của 2PM với thái độ rất kịch liệt rằng: “Nếu 2PM tiếp tục hoạt động với 6 thành viên, chúng tôi sẽ không là fan của 2PM nữa. Chúng tôi sẽ trở thành fan của mình cá nhân Jae Bum hoặc trở thành anti-fan của 2PM.”

  Được biết ngày hôm nay (27/2), JYP cùng 2PM sẽ có cuộc gặp với đại diện các Hottest. Theo dự kiến các Hottest sẽ rải hoa hồng đỏ trước cổng nơi cuộc gặp gỡ diễn ra để hy vọng sẽ có một kết quả tích cực nhưng sau khi biết Jae Bum đã rời khỏi 2PM, các fan đã quyết định thay vì rải hoa hồng đỏ họ sẽ thay bằng hoa cúc trắng.


  Những bó hoa cúc trắng đầy ẩn ý được Hottest mang tới

  Dù chưa biết cuộc gặp gỡ ngày hôm nay sẽ ra sao nhưng các Hottest đã lên lịch cho một cuộc biểu tình không công khai diễn ra vào ngày mai (28/2). Theo họ thì vì chuyện JYP thông báo quá đột ngột khiến các fan khá bất ngờ, không có đủ thời gian xin phép tổ chức biểu tình. Do đó họ sẽ tiến hành một cuộc biểu tình không công khai.

  Bên cạnh việc trút giận lên các thành viên còn lại của 2PM cũng như JYP, hiện chuyện mà các Hottest đang rất quan tâm hiện nay là sai lầm trầm trọng mà Jae Bum đã gây ra khiến anh phải đứt gánh với 2PM.


  Hiện tại, mọi trách nhiệm đều đang đổ lên vai Jae Bum

  Hiện nay đang có một loạt những tin đồn kiểu như Jae Bum phải ra đi vì sử dụng ma túy, có quan hệ lăng nhăng gây “hậu quả”… Chính việc không thể hiểu việc sai trái Jae Bum làm tội lỗi đến nhường nào đã khiến đổ thêm dầu vào lửa cho mối quan hệ giữa Hottest với JYP và 2PM.

  Bởi như hiện tại với lý lẽ đầy chung chung hiện nay mọi trách nhiệm trong chuyện ra đi của Jae Bum đều bị đổ lên hết hai vai anh chàng này. Và do đó Jae Bum sẽ khó lòng có thể thoát khỏi cái bóng của những tin đồn và sẽ chỉ khiến những vấn đề ngày càng trầm trọng thêm.


  Với 6 thành viên, trong thời gian tới 2PM chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn

  Để mọi chuyện sớm rõ ràng, các fan cũng đã có lời nhắn gửi tới JYP rằng: “Công ty không thể để Jae Bum ra đi như vậy, xin hãy tiết lộ lý do chính xác của chuyện anh ấy phải ra đi”, “Công ty đã đổ mọi tội lỗi lên Jae Bum, từng tâng anh ấy lên rồi ném anh xuống. Chúng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho chuyện này.”

  Vậy là sau nửa năm, lại một lần nữa 2PM và JYP phải đối mặt với sự phản đối của các fan và có vẻ như nếu JYP không làm rõ những nghi vấn đang được đặt ra xung quanh vấn đề Jae Bum thì sẽ khó có thể dập tắt sự tức giận của các Hottest.
  avatar
  banhmap
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 418
  Join date : 05/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : emirates

  Re: 2PM và JYP bị fans tẩy chay gay gắt, hàng loạt tin đồn đổ lên đầu Jae Bum

  Bài gửi by banhmap on Fri Mar 05, 2010 4:56 pm

  sao laj the chu!fan ma laj ko ben canh idol wua mjh ak? Hottest hay gjong Cass maj lun o ben DB nhe! Cass luv DBSK 4ever!
  avatar
  Kingofboys
  Hoàng thượng
  Hoàng thượng

  Tổng số bài gửi : 417
  Join date : 01/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : CGR Entertainment!

  Re: 2PM và JYP bị fans tẩy chay gay gắt, hàng loạt tin đồn đổ lên đầu Jae Bum

  Bài gửi by Kingofboys on Fri Mar 05, 2010 5:09 pm

  ui dời, bọn fan Hàn khủng khiếp lắm!

  Sponsored content

  Re: 2PM và JYP bị fans tẩy chay gay gắt, hàng loạt tin đồn đổ lên đầu Jae Bum

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 10:44 pm