Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  BEAST và 4Mitune kí hợp đồng với Universal

  Share
  avatar
  Kingofboys
  Hoàng thượng
  Hoàng thượng

  Tổng số bài gửi : 417
  Join date : 01/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : CGR Entertainment!

  BEAST và 4Mitune kí hợp đồng với Universal

  Bài gửi by Kingofboys on Thu Mar 04, 2010 9:56 pm

  Cube Entertainment, công ty con của JYP Entertainment đã rất thành công với các nhóm “tân binh” mới ra mắt của mình là 4Minute và BEAST. Cả hai album của 4Minute và BEAST đều đã vượt qua số lượng bán hàng là 20.000 bản đầy ấn tượng. Chính vì vậy mà một tương lai tươi sáng đang mở ra với Cube Entertainment khi Universal Music Group, tập đoàn âm nhạc lớn nhất thế giới tại Mỹ, đã chính thức cử đại diện sang làm việc với họ.
  [img][/img]
  [img][/img]
  Vào ngày 04/01, Cube đã gặp gỡ với các đại diện từ Universal Music Group để chuẩn bị cho các bước để 4Minute và BEAST trở thành những ngôi sao Hallyu. Sau thời gian bàn thảo khá lâu, hai bên đã quyết định rằng Universal sẽ giúp Cube ra mắt tại các thị trường bên ngoài Hàn Quốc. Tuy điều này chưa có nghĩa là cả 4MINUTE và BEAST sẽ được ra mắt tại Hoa Kỳ, nhưng nó có vẻ như các nghệ sĩ của Cube sẽ chính thức bắt đầu bán album của họ trên toàn khu vực châu Á. Trước mắt là những kế hoạch phát hành album đến 8 quốc gia châu Á, trong đó có Nhật Bản, một thị trường khá khó tính mà các nghệ sĩ Hàn Quốc có xu hướng lấn sân.


  [img][/img]
  Album của 4Minute, “For Muzik”, sẽ bắt đầu được bán ra nước ngoài trong tháng này, sau đó là đến BEAST và rồi cuối cùng các nghệ sĩ như Mario và Eddie cũng sẽ phát hành album quốc tế.
  [img][/img]
  [img][/img]
  Thực tế là JYP Entertainment chính là người “chống lưng” cho việc phân phối rất công cho album của Rain và Wonder Girls, và đẩy mạnh làn sóng Hallyu, đặc biệt là ở châu Á. Vì vậy, khán giả yêu nhạc xứ kim chi hy vọng rất có thể Cube Entertainment, công ty con của JYP Entertainment, sẽ thành công với liên doanh này.
  [img][/img]
  Chủ tịch mảng quốc tế của Universal Music Group, Max Hall, tiết lộ về sự hợp tác chiến lược của họ với Cube: "Universal sẽ đóng vai trò chuẩn bị cho các ngệ sỹ trong nước xuất hiện trên cấp độ quốc tế, bao gồm cả châu Á."

  [img][/img]
  Chủ tịch Max Hall nói: "Chúng tôi rất vui mừng khi sử dụng chiến lược và mạng tiếp thị mạnh mẽ của Universal Music để giới thiệu các nghệ sĩ của công ty Cube vào thị trường thế giới. Chúng tôi rất phấn khởi về sự hợp tác sắp tới của chúng tôi với Cube. "
  [img][/img]
  Hong SeungSung, đại diện của Cube thì cho biết: "Hợp tác chiến lược này chắc chắn sẽ mang lại một khởi đầu mới cho ngành công nghiệp âm nhạc của Hàn Quốc. Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Universal Music, chúng tôi mong rằng các nghệ sĩ của chúng tôi sẽ có bước nhảy vọt tại thị trường Hàn Quốc và xuất hiện thành công trên thị trường thế giới."
  [img][/img]
  Vào ngày 04/01, ông Max Hall đã gặp gỡ nhóm 4Minute và BEAST, chào đón từng thành viên của hai nhóm, khen ngợi rất nhiều về khả năng tiềm tàng vượt trội và tài năng xuất sắc của họ, đưa cho họ những lời khuyên hữu ích về sự gia nhập vào thị trường thế giới.


  [img][/img]
  avatar
  banhmap
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 418
  Join date : 05/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : emirates

  Re: BEAST và 4Mitune kí hợp đồng với Universal

  Bài gửi by banhmap on Sun Mar 07, 2010 3:07 pm

  da pao la BEAST truc thuoc JYP ruj ma ko tjn!hjx!

   Hôm nay: Mon Jun 18, 2018 10:28 am