Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  Moi nguoi uj oppa Kyuhyun nha ta muon theo duoi the loai ballad

  Share
  avatar
  luv_leeteuk_nh0c mjn
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 193
  Join date : 07/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : CGR Entertaiment

  Moi nguoi uj oppa Kyuhyun nha ta muon theo duoi the loai ballad

  Bài gửi by luv_leeteuk_nh0c mjn on Sat Apr 10, 2010 8:11 pm

  Kyuhyun (Super Junior): Muốn theo đuổi thể loại ballad
  Thứ ba, 19/1/2010, 07:10 GMT+7
  Những tâm sự chân thành từ cậu em út có giọng hát ngọt ngào của Super Junior sẽ khiến fans hama mộ hiểu hơn về chàng trai tài năng này.


  st1\:*{behavior:url(#ieooui) }


  Trong khi ca khúc nhạc phim “Listen to…you” vẫn đang chiếm được cảm tình của người nghe, giành được vị trí cao trên các bảng xếp hạng online, mới đây, trang web nhạc online Bugs Music đã có một cuộc phỏng vấn với anh chàng Kyuhyun của nhóm Super Junior, Cùng nghe anh chàng tâm sự về nhạc phim và những điều thú vị khác!


  Năm ngoái, Super Junior đã nhận được giải Daesang tại lễ trao giải Golden Disk Awards, mặc dù hơi muộn nhưng vẫn xin chúc mừng! Cảm giác của bạn lúc đó như thế nào?

  Đó là lần đầu tiên chúng tôi nhận được giải thưởng Daesang, nếu bạn nhìn vào lịch sử sẽ thấy những người nhận được giải thưởng đó đều là những tiền bối rất giỏi. Có được giải thưởng đó giống như một giấc mơ đối với chúng tôi vậy, tối hôm đó tôi đã không ngủ được.

  Các thành viên đã nói gì với nhau sau lễ trao giải?

  Chúng tôi nói: “Yah, bây giờ chúng ta đã là những ca sĩ Daesang (giỏi)”. Mọi người đều rất thích điều đó (cười).

  Thật đáng tiếc là bạn đã không có thời gian để phát biểu khi nhận giải vì Super Junior có quá nhiều thành viên. Có điều gì bạn muốn nói mà chưa thể không?

  Tôi luôn nghĩ rằng mình là em út của Super Junior nên tôi không thể phát biểu khi nhận các giải thưởng. Bởi thế, tôi không chuẩn bị bài nói nào cả… vì tôi biết là mình sẽ không phải làm việc đó (cười), trưởng nhóm của chúng tôi, anh Lee Teuk đã có một bài phát biểu rất hay, vì anh ấy biết mọi thứ. Tôi sẽ để dành bài phát biểu của mình cho lần sau, khi tôi được nói khi chúng tôi lên nhận giải.

  Bạn đã có một năm rất thành công, và bạn cũng đã trở lại với các fan đầu năm nay bằng ca khúc nhạc phim mang tên “Listen to…you”. Bạn có thích xem phim “Pasta” không?

  Vâng, tôi vẫn xem phim này vì tôi thích nó. Đặc biệt là Lee Sungyun, anh ấy rất ấn tượng.


  Đó là một bộ phim về ẩm thực, vậy Kyuhyun, bạn có giỏi nấu ăn không?

  Tôi rất nổi tiếng với các thành viên vì món" ramen Hankang" (món mì) của mình. Tôi có nickname đó vì chúng tôi sống trong kí túc xá, khi tôi lần đầu chuyển vào, tôi phải nấu ramen vì tôi là em út. Nhưng tôi lại không biết lượng nước bao nhiêu là đủ. Sau đó, không có thành viên nào nhờ tôi nấu ramen nữa. Có cả một giai thoại về chuyện đó. Có lần tôi muốn ăn giăm-bông, nên tôi đã hỏi anh Ryeo Wook, người rất giỏi nấu ăn trong nhóm, về cách làm. Anh ấy bảo tôi phải dùng dầu để rang, nhưng sau đó tôi mới biết là tôi đã dùng dầu vừng, Kể từ đó thì không một thành viên nào bảo tôi nấu ăn nữa cả (cười).


  Vậy bạn tự tin nhất khi nấu món nào?


  Tôi rất giỏi làm bibimbap (cơm trộn).


  Bây giờ tôi sẽ hỏi bạn về những bài hát. Bạn có thể kể bạn đã nhận hát ca khúc nhạc phim “Listen to…you” như thế nào được không?


  Ban đầu thì tôi chỉ biết là mình sẽ hát nhạc phim cho một bộ phim truyền hình, sau đó tôi mới biết tên bộ phim, và biết là ca khúc mà tôi sẽ thể hiện khá quan trọng trong bộ phim đó. Khi bắt đầu thù âm ca khúc, tôi đã cảm thấy vừa thích thú vừa lo sợ. Tôi thạt sự thích giai điệu ngọt ngào của ca khúc này. Mặc dù lời bài hát có làm tôi hơi lúng túng, nhưng tôi đã cố gắng nghe theo lời chỉ dẫn của nhạc sĩ để thể hiện giống như lời thì thầm của chàng trai vào tai cô gái.

  Gần đây, cuộc cạnh tranh giữa các ca khúc nhạc phim cũng rất mãnh liệt. Bạn có thể chỉ ra một vài điều hấp dẫn của nhạc phim được không?


  Những ca khúc nhạc phim chắc chắn là có điểm hấp dẫn riêng. Thực sự thì, có những lúc bạn chẳng cảm thấy gì khi bạn nghe một ca khúc, nhưng nếu bạn nghe nó cùng với những hình ảnh từ bộ phim, bạn sẽ bị thu hút bởi nó.

  Gần đây bạn thích xem bộ phim truyền hình nào?“Pasta” (tất nhiên).


  Có khó khăn nào khi bạn làm việc với Yoo Yeong Seouk không?

  Vì tiền bối có một tâm hồn tươi trẻ nên chúng tôi khá là hợp nhau. Nếu tôi có điều gì cần hỏi, chú ấy sẽ cho tôi rất nhiều lời khuyên. Điều đó rất có ý nghĩa với tôi.

  Kyuhyun Yoo Young Seok


  Cách đây không lâu, Bugs đã có một cuộc phỏng vấn với Yoo Young Seok. Ông đánh giá rất cao khả năng của bạn. Bạn cảm thấy như thế nào về điều đó?

  Tôi cảm thấy rất lạ. Tôi không giỏi khen ngợi lắm. Nhưng thường khi nào có một tiền bối giỏi giang khen tôi, mặc dù có hơi kì quặc nhưng tôi cảm thấy rất vui.

  Vậy bạn có thân với Yoo Young Seouk không?

  Tôi nghĩ là có. Tôi cũng hi vọng là tiền bối cũng nghĩ như tôi.

  Khi thể hiện ca khúc “7 years of love”, bạn đã lấy cảm xúc từ đâu?

  Bởi vì tôi không có mối tình 7 năm nào nên ban đầu cũng tương đối khó khăn cho tôi khi thu âm. Tôi đã từng nói trong một cuộc phỏng vấn khác là quá trình thu âm của tôi luôn bị cắt ngang. Đấy là bởi vì tôi không có cảm xúc và tôi không hiểu lời bài hát về một con người được và mất. Thế là tôi ngừng thu âm và đi hỏi tiền bối vì sao lời bài hát lại như thế. Chú ấy đã tận tình dành 10 phút để giải thích cho tôi. Sau khi nghe câu chuyện đó, tôi đã có thể tưởng tượng ra bài hát và có thể hát được nó. Đó là một kinh nghiệm tốt cho tôi.


  Bạn có cảm thấy nhiều sự khác biệt giữa biểu diễn solo trên sân khấu và biểu diễn cùng nhóm không?


  Có một chút khó khăn hơn. Khi thu âm album của Super Junior, bất cứ khi nào có khó khăn gì, tôi có thể chia sẻ và nói chuyện với các thành viên khác. Nhưng khi tôi thể hiện một ca khúc solo, điều khó khăn là tôi phải thích nghi với bài hát hoàn toàn một mình và tôi thì không có nhiều kinh nghiệm.

  Vậy có điểm nào tốt trong việc thể hiện ca khúc solo không?

  Điều hay là tôi thích nghe giọng mình liên tục phát ra. (cười)


  Nghe giọng của Kyuhyun thì tôi thấy có một chút khác biệt với giọng của các thành viên khác, và bạn là người duy nhất có cái giọng đó. Có bài hát nào bạn thích đến nỗi bạn nghĩ về nó kiểu như: “Bài hát này được chia thành nhiều phần và mình hát với các thành viên khác, nhưng mình muốn hát một mình…”


  Có chứ. Chúng tôi có một bài hát tên là “Disc Drive” của tiền bối Yoon Yong Shin cho album thứ hai của mình. Thực sự thì tôi đã thích bài hát đó ngay từ khi mới nghe bản demo. Và mới đây chúng tôi hát một bài hát của tiền bối Yoo Young Seok mang tên “Shining Star” trong Super Show, tôi cũng rất thích bài hát này. Nếu có cơ hội tôi muốn hát hai bài hát đó một mình.

  Bạn có định ra một album solo trong tương lai không?

  Nếu tôi nói tôi không muốn thì đó là một lời nói dối. Nhưng bây giờ tôi chỉ muốn tập trung vào các hoạt động của nhóm. Và nếu có cơ hội, tôi sẽ suy nghĩ về điều đó. Tại thời điểm này thì nhạc phim chính là một cơ hội cho tôi cho nên tôi đã cố gắng hết sức. Nhưng thực sự thì bây giờ tôi chưa có dự định gì về hoạt động solo cả. Tôi vẫn cho rằng các hoạt động nhóm vẫn đặt lên hàng đầu.

  Bạn muốn theo đuổi phong cách âm nhạc nào trong tương lai?

  Thể loại âm nhạc tôi thích và hay nghe là ballad nên tôi muốn tập trung vào thể loại này. Hiện nay hình ảnh ca sĩ nhảy rất thịnh hành nên nhóm của tôi cũng cần phải hợp với xu hướng. Nhưng trong tương lai tôi muốn hát nhạc ballad nếu có cơ hội. Và tôi nghĩ tôi sẽ không chọn ca khúc nhạc dance nào nếu tôi hát solo (cười)

  Vậy gần đây bài hát yêu thích của bạn là gì?

  À, gần đây tôi thích nghe bài “The Lord in the Storm” của Brown Eyed Soul.

  Ca sĩ nào là hình tượng lí tưởng của bạn?

  Tôi thích tiền bối Sung Shi Kyung và tiền bối Kim Dongryul. Thực sự có rất nhiều ca sĩ tiền bối mà tôi ngưỡng mộ nhưng nếu phải chọn thì tôi sẽ chọn hai người họ. Tôi thích tất cả các bài hát của họ.


  Kyuhyun
  các thành viên Super Junior  Có lĩnh vực nào mà bạn muốn thử thách bản thân hay cảm thấy có hứng thú không: diễn xuất, show tạp kĩ, MC…, hoặc nếu không thì bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tiếp tục việc học của mình?

  Tôi không muốn tiếp tục việc học (cười). Ừm, mỗi thành viên đều giỏi về một lĩnh vực nào đó, nhưng tôi vẫn chưa biết là mình chọn đường nào. Tôi thích quá nhiều thứ…

  Có thành viên nào mà khi bạn thấy họ trên các chương trình, bạn cảm thấy hơi ghen tị, nhưng bạn biết chương trình đó chẳng hề dễ thực hiện?

  À, tôi thật sự thích xem chương trình Strong Heart và các anh Lee Teuk, Shin Dong Eun Hyuk. Nó rất thú vị. Mặc dù tôi không thể hài hước bằng họ, nhưng tôi thật sự muốn xuất hiện trên chương trình như họ một năm một lần. Và dù tôi luôn nghĩ là mình không có khả năng diễn xuất, nhưng khi tôi nhìn các thành viên khác, đôi khi tôi cũng muốn thử. Nhưng đấy là chuyện tương lai, còn bây giờ, tôi muốn tập trung vào âm nhạc và được nhìn nhận trong lĩnh vực âm nhạc.

  Nếu có cơ hội hát đôi, bạn sẽ chọn ca sĩ nào để hát cùng bạn?

  Tôi có thể chọn một ca sĩ thần tượng được không?

  Như thế lại càng thú vị...

  Tôi muốn hát với SNSD Tae Yeon Jessica. Họ hát rất hay. Nhưng công ty sẽ không cho tôi cơ hội đó đâu, haha.

  Trong lĩnh vực âm nhac, bạn muốn các fan nhớ gì về Super Junior Kyuhyun?

  Một người yêu ca hát, yêu quý fan. Tôi hi vọng mọi người sẽ nhớ về tôi như một người yêu âm nhạc.
  Trên đây là cuộc phỏng vấn về nhạc phim và một vài điều khác. Tôi hi vọng từ giờ, các nhạc sĩ sáng tác nhạc phim sẽ đến với tôi nhiều hơn (cười). Album mới của Super Junior sẽ sớm ra mắt, và cho đến lúc đó, tôi mong là mọi người sẽ nghe ca khúc “Listen to…you” của Kyuhyun, thưởng thức những tiết mục của Lee Teuk, Eun Hyuk Shin Dong, cũng như chờ đón diễn xuất của Hee Chul, Si Won và Ki Bum. Tôi và các thành viên sẽ cho các bạn thấy một hình ảnh đẹp. Cảm ơn.
  avatar
  ^.^Tieu_Ga_Kay^.^
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 351
  Join date : 10/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : S.E.O.U.L-Korea

  Re: Moi nguoi uj oppa Kyuhyun nha ta muon theo duoi the loai ballad

  Bài gửi by ^.^Tieu_Ga_Kay^.^ on Sat Apr 10, 2010 8:31 pm

  oppa hat' j` kung~ hay ka?
  avatar
  banhmap
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 418
  Join date : 05/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : emirates

  Re: Moi nguoi uj oppa Kyuhyun nha ta muon theo duoi the loai ballad

  Bài gửi by banhmap on Sun Apr 11, 2010 3:46 pm

  troj oj,oppa nha mjk dzaj wua co!nghe listen to you hay mun ngat lun!nhung taj sao oppa laj thjch hat vs 2 con shjt kja vay?co phaj thang man gja bat oppa noj vay ko? ma dung ruj,chj co thang day chu con thang nao vao day nua!


  ________@@@@__________


  WHO IS HE? HE'S ANGEL & HE'S MY MAN

  NOTHING CAN CHANGE MY LOVE FOR DBSK _ SUJU _ SHINEE
  PROUD TO BE CASSIOPEIA _ ELF _ SHINEE WORLD

  Sponsored content

  Re: Moi nguoi uj oppa Kyuhyun nha ta muon theo duoi the loai ballad

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Sat May 26, 2018 7:09 pm