Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  Cac oppa cua chung ta that tuyet moi nguoi a SUPERJUNIOR "chung toi that su la mot gia dinh"

  Share
  avatar
  luv_leeteuk_nh0c mjn
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 193
  Join date : 07/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : CGR Entertaiment

  Cac oppa cua chung ta that tuyet moi nguoi a SUPERJUNIOR "chung toi that su la mot gia dinh"

  Bài gửi by luv_leeteuk_nh0c mjn on Sat Apr 10, 2010 7:55 pm

  Super Junior:”Chúng tôi là một gia đình thật sự!”

  Leeteuk: Trong quá khứ, chúng tôi luôn có các hoạt động không tham gia cùng nhau.Nhiều người đã tỏ thái độ nuối tiếc của họ về điều đó.. Nhưng tôi luôn nói với người hâm mộ của chúng tôi rằng, chúng tôi có 13 thành viên và sẽ chỉ có 13. Điều này chắc chắn phải có trong chúng tôi.Chúng tôi là một gia đình. Một ngôi nhà sẽ không để lại hay quên đi bất cứ thành viên nào. Mặc dù căn nhà này không phải là lớn, nhưng tất cả mọi người chúng tôi cần bạn.

  Heechul: Chúng tôi có nhiều thành viên, có rất nhiều lần, chúng tôi ở riêng ra, nhưng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ luôn yêu thương những lúc mà chúng tôi ở cùng nhau.Thậm chí nếu chỉ có một phút.Thậm chí nếu chúng tôi đang bận rộn nên không thể gặp nhau.Tôi vẫn hy vọng các thành viên có thể tận hưởng thời gian vui vẻ và thoải mái cùng nhau trong thời gian khó khăn.

  Hangeng: đã được 7 / 8 năm kể từ khi các thành viên của chúng tôi ở cùng nhau, kể từ ngày còn trainee.. chúng tôi chăm sóc cho nhau, đã nhận được giải thưởng, đi qua thời gian khó khăn và khóc cùng nhau. Có rất nhiều điều mà tôi muốn xin lỗi, cũng như biết ơn về các thành viên. Tôi chưa bao giờ nói điều này trước đó. Nhưng tôi thực sự muốn cảm ơn các thành viên, những người đã luôn ở bên cạnh tôi không có vấn đề gì. Và tôi thực sự tiếc vì không thể được như vậy trong suốt thời gian khó khăn.

  Yesung: Quá khứ đã trôi qua. Mọi thứ sẽ bắt đầu thay đổi..Chúng tôi không được quên rằng chúng tôi là thành viên của Super Junior. Chúng tôi là một gia đình.

  Kangin: Tôi không muốn nghĩ về điều gì sẽ có trong tương lai hay bao lâu chúng tôi có thể ở với nhau. Khi tôi nghĩ về nó, tôi sẽ cảm thấy rất buồn. Nhưng không có vấn đề gì xảy ra trong tương lai, tách nhóm, hoặc không phải là một nghệ sĩ, tôi muốn tôi có thể nói với những thành viên khác, đây là những thành viên trong gia đình của tôi, chúng tôi là Super Junior.

  Shindong: Tôi đã luôn giữa suy nghĩ rằng vì tôi không thể phù hợp với hình ảnh nhóm, tôi có thể rời khỏi Super Junior. Nhưng khi nghĩ về nó, mặc dù có thể có quyết định này, nhưng tôi không thể rời khỏi và quên đi tất cả mọi thứ. Các thành viên-những người đã luôn lo lắng về tôi. Các thành viên lo lắng gọi về từ Trung Quốc khi biết tôi đang ăn kiêng .Sau đó đã làm cho tôi biết suy nghĩ của tôi không tốt cho họ nhưng chỉ vì tôi ích kỷ. Tôi muốn ở lại với bạn.. Một thành viên SuJu không xấu hổ của nhóm.

  Sungmin: Tôi đã luôn luôn cảm thấy rằng Super Junior là một nhóm mà một trong số đó có thể cảm thấy mệt mỏi. Do đó, tôi đã ghen tị với DBSK đôi khi vì họ có thể có các hoạt động với nhau mà không để lại bất cứ ai đằng sau. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng nhóm của chúng tôi là tốt nhất! Mặc dù chúng tôi thường xuyên có các hoạt động riêng, nhưng trong lần giới thiệu, chúng tôi sẽ luôn luôn nói tôi là Super Junior’s XXX.. Đây là thời điểm tốt nhất.

  Eunhyuk: Tôi đã luôn luôn suy nghĩ, chính xác những gì tôi có thể làm ? Khác dance và nhạc rap, những gì tôi có thể cho các thành viên? Tôi may mắn như thế nào, không phải là tôi đặc biệt, nhưng luôn luôn được giới thiệu bởi các thành viên khác là một thành viên tự hào. Cảm ơn các thành viên của chúng tôi. Không có từ nào khác hoặc cảm xúc thể hiện lòng biết ơn của tôi tới bạn.

  Donghae: Có một thành viên khác đã nói với tôi : Tôi tin tưởng và yêu mến bạn. Đây là những gì tôi muốn nói với các thành viên của chúng tôi bây giờ. Các thành viên(huyngs) chịu đựng bất cứ điều gì sai lầm tôi đã làm. Những người giống như cha của tôi .I love you.Forever.Với tôi, bạn là gia đình nơi mà không bao giờ thay đổi hay rời bỏ tôi.

  Siwon: Khi chúng tôi đang tuyên truyền ở Trung Quốc, thực sự rất mệt mỏi, và tôi thực sự bỏ quên các thành viên ở Hàn..Tuy nhiên , bất kể nếu nó là M hay H, đã có một SJ ở phía trước. bất cứ khi nào tôi nghĩ về nó, nó làm cho tôi cảm thấy như thể các thành viên luôn luôn ở cùng nhau.

  RYEOWOOK: Khi chúng tôi đi Trung Quốc, những người hâm mộ sẽ luôn luôn đưa cao tranh cổ động.Cả nhóm cũng như từng thành viên.Bất cứ đâu tôi nhìn thấy những tranh cổ động, tôi sẽ bắt đầu đếm các thành viên của chúng tôi, từ 1 đến 13.Khi tôi đếm đến 13, tôi cảm thấy như thể các thành viên đang ở cùng nhau một lần nữa.. Tôi luôn luôn tin tưởng rằng, ngoài việc đó, chỉ còn là vấn đề thời gian. Chúng tôi chắc chắn sẽ trở lại và được ở bên cạnh nhau một lần nữa.

  Kibum: Mặc dù tôi hiếm khi tham dự các hoạt động với các thành viên, bao gồm 3jib(tên gọi của album “Sorry Sorry”-fan đặt), do đó nhiều lần có những người hỏi tôi: Bạn là thành viên của SJ? Tôi không bao giờ có thể thể hiện sự xin lỗi cho mình tới các thành viên. So sánh các hình thức khác của cách xưng hô , Super Junior vẫn là điều mà tôi yêu thích. Mặc dù tôi không thể đứng trên sân khấu với các thành viên, trái tim của tôi vẫn còn có 12 thành viên của chúng tôi. Xin hãy tin tôi.

  Kyuhyun: fans Trung Quốc đã viết một câu về “pearl sapphire blue sea” . Nếu một ngày, thế giới phản bội Super Junior, ELF sẽ phản bội toàn thế giới. Tôi luôn luôn suy nghĩ, những gì chúng ta có thể làm để nhận được tình yêu từ họ như vậy.. Nhưng đến khi suy nghĩ cho đến bây giờ, điều đó không chỉ riêng cho tôi, nhưng đối với cả 13 thành viên của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi thường tách ra, các thành viên đã không bao giờ ngừng làm việc chăm chỉ cho nhóm được gọi là Super Junior, THANK
  avatar
  banhmap
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 418
  Join date : 05/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : emirates

  Re: Cac oppa cua chung ta that tuyet moi nguoi a SUPERJUNIOR "chung toi that su la mot gia dinh"

  Bài gửi by banhmap on Sun Apr 11, 2010 3:48 pm

  ELF cung la gja djnh cua cac a,vj the khj met moj hay buon chan' cac oppa hay tjn rang chung e van lun o ben de tjn tuong ung ho va bao ve cac a nhe!


  ________@@@@__________


  WHO IS HE? HE'S ANGEL & HE'S MY MAN

  NOTHING CAN CHANGE MY LOVE FOR DBSK _ SUJU _ SHINEE
  PROUD TO BE CASSIOPEIA _ ELF _ SHINEE WORLD

   Hôm nay: Sat May 26, 2018 7:06 pm