Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  cac' li' do vi` sao SNSD(shit)bi ghet'.chem' manh tay vao` moi nguoi` oy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Share
  avatar
  ^.^Tieu_Ga_Kay^.^
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 351
  Join date : 10/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : S.E.O.U.L-Korea

  cac' li' do vi` sao SNSD(shit)bi ghet'.chem' manh tay vao` moi nguoi` oy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Bài gửi by ^.^Tieu_Ga_Kay^.^ on Sat Mar 27, 2010 6:05 pm

  Khuôn mặt giả nai được làm bằng chất dẻo. Thể hiện công nghệ mới trong việc thẩm mĩ
  Tình hình lè koá wá nhìu chứng cứ choa việc mí jem nì vô lễ dzới đàn anh!! Dung la may con di dang chet doc ma tuc ko chiu noi
  1. Shinhwa

  -Jun Jin
  SNSD tham gia chương trình radio DMB của Sungmin như khách mời và đã mang Junjin của shinhwa ra làm trò cười. Họ gọi anh ấy là "Justin Jinberlake" và Tiffany đã nhạo báng động tác nhảy trong bài "Wa" của Juniin trong khi các thành viên khác thì cười to

  https://www.youtube.com/watch?v=CU1G0w-fCBk

  Shinhwa fans rất tức giận vì cho rằng SNSD thiếu tôn trọng đàn anh, đặc biệt là Shinhwa, nhóm nhạc huyền thoại đã đóng góp danh tiếng trong suốt mười năm cho nền âm nhạc.SNSD đã buộc phải chính thức xin lỗi Shinhwa.

  -Shin Hye Sung
  SNSD Tiffany đã có những lời lẽ rất thô lỗ với Hyesung như “Giọng Shin Hyesung giống một con dê” và “Nhìn tóc của Shin Hyesung kìa”.

  -Lee Minwoo
  Khi Lee Minwoo, một người rất vui tính, cúi đầu và chào SNSD trước, chuyện gì xảy ra khi tất cả SNSD đều cúi đầu chào lại, Hyoyeon là người duy nhất không cúi và chỉ đứng đó giữ tay các thành viên khác và ngăn không cho họ cúi chào.

  https://www.youtube.com/watch?v=WAQ6tSi-TZ8

  - Dùng từ "rác rưởi" với nhóm nhạc khác trên chương trình TV

  Trong chương trình Happy Sunday, có một phần chơi mà hai người chơi sẽ phải buộc người kia nói từ "rác rưởi" để chiến thắng. SNSD Taeyeon ngồi cạnh ca sĩ nhạc Trot Park Hyunbin và hỏi "Anh nghĩ Shinhwa là gì đối với nền âm nhạc Hàn Quốc?" Để không thua taeyeon, Hyunbin đã phải nói từ "rác rưởi". Trong khi đó, thành viên Shinhwa Kim Dong wan đang ngồi ngay cạnh họ. Cả Taeyeon và Park Hyunbin đều có lỗi. Tuy nhiên Taeyeon cần phải hiểu mình không thể hỏi những câu hỏi như thế, đẩy Park Hyunbin buộc phải trả lời một cách không thoải mái. Liệu như thế có thể chấp nhận được đối với đàn anh đi trước cô ấy những 10 năm?

  https://www.youtube.com/watch?v=OSUAkijXA1I

  2. Super Junior

  -Tae Yeon đến chương trình radio của Kangin và gọi anh ấy là "Đồ ngu", Kangin đã phải biện hộ cho Tae Yeon và nói với người nghe rằng cô ấy chỉ phát âm sai, không chủ ý nói thế.
  CÁI NÀI LÀ VỤ “ss tae” CHỬI IN OPPA (1 CÁCH THÂN THIỆN THEO NHƯ LỜI 1 SỐ VHONEY) TRÊN CHINCHIN:

  In the case of SUJU, on the Taeyeon-Kangin radio program “Chin Chin”, -Taeyeon said a cuss word that eventually Kangin had to take responsibility!
  Specifically she called him a “retard” in korean it’s a cuss word. In return Kangin had to defend for Taeyeon and tell listeners she accidentally mispronounced the word, and that she did not say that on purpose.

  We all heard how Taeyeon received over 300 hate comments that day!

  Later that day Soshified began attacking SuJu members KangIn, Eeteuk, Sungmin and DongHae.

  (CẢM PHIỀN TỰ DỊCH NAZ, IÊM Ứ JÁM DỊCH NỮA ÂU, LẠI MẮC CÔNG ĐỔ XÔ VÀO BẢO IÊM LÓ BỊA THỲ LẠI MỆT ÓC NỮA CƠ :D)

  *******Link:
  http://asianfanatics.net/forum/Netizens-Add-Up-Mistakes-Made-By-SNSD-talk549829.html

  trích từ HOAIUMIN - NHỮNG LỜI CHÂN THÀNH PART 2


  -Trong một chương trình, Tiffany đã gọi "Lee Teuk" thay vì "sunbae".

  -SooYoung xuất hiện trong Star Golden Bell và nói dối rằng Lee Teuk đã hộ tống các trainee nữ về nhà và buộc tội anh ấy là một tay chơi. Điều này đã khiến Lee Teuk nhận rất nhiều lời chỉ trích. Tin đồn sai lệch này lan truyền nhanh như lửa trên khắp các trang tin. ---> cái nì dịch hơi khác cái tớ xem trên KBS........hờhờ

  -Tại Chin Chin Radio, Evan (một ca sĩ) đang nói chuyện với Sungmin và Sunny thì Sungmin đột ngột nhắc "Lee Teuk hyung cũng thế đấy!", Sunny đã đáp lại "Sao anh dám so sánh anh ấy với Lee Teuk? (kính ngữ đâu?!! ẹc ẹc )


  Khi được hỏi điều gì không thích ở Album vol. 1, Seohyun đã nói cô ấy không thích mái tóc giả mà mọi người đội cho vì Super Junior T đã đội nó. Một thành viên khác hỏi "Nó có phải là cái mà Shindong đội không?"

  Tiffany từng nói SNSD không phải là một nhóm giống Suju như mọi người vẫn nghĩ. Cô ấy nói "Một vài người nghĩ rằng chúng tôi sẽ bị chia thành nhiều nhóm như Suju nhưng chúng tôi là MỘT. If của Tae Yeon cũng là của SNSD, Oppa Nappa cũng là của SNSD". Sau những điều cô ta nói, Kim Heechul và Leeteuk đã rất buồn, họ viết trên cyworld của mình rằng Suju cũng là "một" ---> Thời tiết dạo nì seo nóng dữ bây?!!

  https://www.youtube.com/watch?v=l6icelxh1jM

  3. S.E.S

  SNSD nói thật khó để có thể theo được S.E.S vì họ là nhân tạo (nhìn xem ai là người nói) . Họ cũng nói thêm rằng SNSD chính là vẻ đẹp của thế hệ.


  4. SS501

  -Khi Tiffany nhìn thấy Park Jung Min, cô ta đã nói anh ấy trông như có cả 10 tài khoản ngân hàng và nhìn từ xa trông rất buồn cười.
  -Trong chương trình, Tiffany cũng đã hét to lên "Trời ơi anh ta á?" khi cô ta trông thấy Park Jung Min

  5. DBSK

  Giống như SS501 và Suju, SNSD dùng những từ ngữ thiếu kính trọng khi nói về DBSK như gọi "Xiah Junsu" thay vì "sunbae".
  - Jessica được mời tới chương trình Park Kyung Lim's outing. Park Kyung Lim đã hỏi Jessica thích ca sĩ nào nhất và cô ấy trả lời là DBSK. Sau đó Park Kyung Lim hỏi thành viên nào cô ấy thích nhất và cô ta đã trả lời "Jaejoong" một cách thiếu kính trọng.
  - Tiffany thể hiện sự dí dỏm của mình bằng cách gọi làn sóng bóng đỏ của DBSK nhìn như côn trùng. ---> Koan nì.........
  - SNSD fan buộc tội DBSK quấy rối khi đóng CF cùng SNSD để gây nên hình ảnh xấu về DBSK.
  6.Bigbang
  SNSD trêu chọc tên thật của Tae Yang- “Dong Youngbae”, nói “Tên kiểu gì vậy? Không phải là “Dong Young sang” (videos) à?” Họ nghĩ họ thông minh đến mức có thể xuyên tạc tên Tae Yang thành từ "video".

  7. Epik High- Tablo

  Tae Yeon trong Chinchin radio của Kangin khi nhìn thấy Tablo đang ngồi cạnh máy vi tính đã nói "Trông anh ta có giống một "leet" không?
  (Leet: Từ dùng để chỉ gamers hoặc hakers, những người thường dính chặt lấy cái máy tính với dáng vẻ tiều tụy và cặp kính dầy, kiểu mọt vi tính T___________T)

  8. Happy Shares Company (만원의행복) show program

  SNSD đã rất thô lỗ với PD của chương trình, cố tình giấu Yoonah và đưa cho cô ấy đồ ăn để ăn trong khi chương trình không cho phép. Khi họ bị PD bắt gặp, họ lắc đầu và nói "Chúng em chẳng làm gì cả" và đến cuối chương trình lại la lên thú nhận rằng Yoonah đã ăn.
  PD : "Còn trẻ thì em không nên làm như thế Yoonah."
  Yoonah đã trả lời: "Em 18 rồi" trong khi chớp mắt tỏ vẻ ngây thơ.
  Yuri đang đứng trước cũng nói "Bọn em đủ lớn rồi" trong khi Tae Yeon ôm cổ và giả vờ ngã, thể hiện rằng những điều PD nói là "không công bằng".

  9. Phân biệt đối xử trên show programs

  Trong chương trình Cafe cuối tuần, SNSD đã gọi ca sĩ nhạc Trot "Sparkles (lấp lánh)" (dựa trên những trang phục lấp lánh của họ) và nói "Lấy tiền của Sparkles đi". Họ không được phục vụ và các thành viên SNSD nói với nhau "Tôi không thích Sparkles". Họ đã thể hiện sự khinh thường với Sparkles và tỏ ra thiên vị với những vận động viên bóng chày cũng đang ở quán cafe.

  10. YoonA thiếu tôn trọng Tei

  YoonAh tham gia chương trình radio của Tei. Tei đã cúi đầu chào cô ấy nhưng Yoonah chỉ hơi cúi chào như đang chào một ca sĩ hạng B. Tei không phải ca sĩ hạng B, anh ấy là một trong những nghệ sĩ ballad hàng đầu Hàn Quốc.

  11. Wonder Girls

  - SNSD thử mic trong khi WGs đang diễn tập.

  12. Tiffany thiếu tôn trọng Kim Ji Suk

  Diễn viên Kim Ji Suk bị Tiffany sửa lỗi phát âm tiếng Anh khi hát và khiến anh ấy cảm thấy xấu hổ trong suốt phần còn lại của chương trình. (Kim Ji Suk lớn lên tại Anh và đã học tập vài năm tại Mỹ và Tiffany cũng không hát đúng lời khi sửa lại)

  13. Hoạt động từ thiện Giáng Sinh

  Chương trình từ thiện đêm Giáng sinh, SNSD theo kế hoạch sẽ đến thăm một nhà trẻ và chăm sóc các em bé. Tuy nhiên họ đã đến muộn và chỉ ở lại 20 phút. Trong suốt chương trình, đã có rất nhiều bài báo nói rằng tất cả những gì SNSD làm là chụp ảnh với bọn trẻ. (Một sự phô trương hình ảnh giả tạo.)

  14. Xúc phạm Tổ quốc

  Yuri đã nói “Đất nước của tôi” thay vì “Đất nước của chúng tôi” khi nói về Hàn Quốc và đã gây ra một làn sóng phản đối.

  Credit: Naver
  Translated by Chuppizz
  Nguồn: http://www.vcassiopeia.net

  .


  Trời đất ơi ! CÁi bọn SNSD này đúng là mất dạy. Sắc đẹp thì dao kéo, nhảy thì như dồ, thật ko còn lời nào để nói
  Cßn n÷a ®️©️y:
  .1 Tiffany cười hô hố khi mà người ta đang nói về thảm hoạ động đất ở Tứ Xuyên và sự ủng hộ quyên góp từ thiện đáng quý của Jang Nara (Lý do : Cái tên SiChuan (phiên âm của từ Tứ Xuyên) nghe giống tên của một người nào đó => Hãm)
  2. (Cũng lại là) bạn Tiffany nói rằng Super Junior không phải là MỘT!. Rằng Super Junior chỉ là một nhóm được tạo nên bởi nhiều nhóm phụ chứ không phải là một thể thống nhất hoàn hảo như SNSD
  B©️y giê th× cho ý kiÕn ®️i!!!!!!!!
  avatar
  ^.^Tieu_Ga_Kay^.^
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 351
  Join date : 10/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : S.E.O.U.L-Korea

  Re: cac' li' do vi` sao SNSD(shit)bi ghet'.chem' manh tay vao` moi nguoi` oy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Bài gửi by ^.^Tieu_Ga_Kay^.^ on Mon Mar 29, 2010 5:03 pm

  hjx........axax.eo do~ dc may' kon ro`
  avatar
  k3eja_chut2
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 200
  Join date : 21/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : kaj' pang

  Re: cac' li' do vi` sao SNSD(shit)bi ghet'.chem' manh tay vao` moi nguoi` oy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Bài gửi by k3eja_chut2 on Tue Mar 30, 2010 4:53 pm

  that xug dag vs ten "shjt" :farao:
  avatar
  l0ve_changmin_dbsk
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 49
  Join date : 07/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : Cass Fam

  Re: cac' li' do vi` sao SNSD(shit)bi ghet'.chem' manh tay vao` moi nguoi` oy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Bài gửi by l0ve_changmin_dbsk on Tue Mar 30, 2010 5:08 pm

  cai ten nay da dc cong dong AFS cong nhan oy ui xoi ke toi bon ne thi den mai cung hok het thoi next dey

  Sponsored content

  Re: cac' li' do vi` sao SNSD(shit)bi ghet'.chem' manh tay vao` moi nguoi` oy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Sat May 26, 2018 7:06 pm