Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  Nếu DBSK yêu ?!

  Share
  avatar
  love_hero
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 128
  Join date : 06/03/2010
  Đến từ : 10 văn

  Nếu DBSK yêu ?!

  Bài gửi by love_hero on Wed Mar 24, 2010 8:08 pm

  Xuất hiện trên số tháng 3 của tạp chí Vivi, 5 chàng trai DBSK lại một lần nữa làm nên điều kì diệu khi nâng số lượng bán ra của tạp chí này lên đến con số 605.000 bản. Đây là lần đầu tiên tạp chí này bán được số báo khổng lồ như vậy kể từ khi ra đời cho đến nay. Sự thành công của DBSK ở Nhật đang leo thang mỗi ngày cũng khiến cho các độc giả quan tậm đến tất tật mọi thứ liên quan đến những chàng trai tuyệt vời này. Và chắc hẳn điều các fan quan tâm nhất chính là chuyện tình yêu của DBSK. Tạp chí Vivi lần này đã có cuộc phỏng vấn với DBSK về những suy nghĩ của các anh chàng về tình yêu, cũng như nhiều điều khác.

  Các bạn nghĩ gì về bản thân mình. Các bạn có thể bắt đầu bằng điểm tốt và điểm xấu.

  Jaejoong: Điểm tốt của tôi? Ừm, tôi không phải là kiểu người lúc nào cũng cho mình là nhất. Tôi thường nghĩ về những người khác. Đó là lí do mà tôi không thể từ chối ai. Tôi không muốn làm đau người khác nên tôi luôn đồng ý bất cứ điều gì. Những người thuộc nhóm máu O thường có xu hướng như vậy. Đây là một điều bí mật nhưng tôi thật sự bị stress. Tôi luôn kím nén mọi việc trong lòng, rồi đến một lúc nào đó thì bùng nổ. Tôi sẽ nói kiểu như: “Tôi đã nhịn lâu lắm rồi đấy!” (cười lớn). Đó là lí do mọi người nói tôi thật đáng sợ khi tôi điên lên.

  Hero Jaejoong

  Yuchun: Điểm tốt của tôi đó là có một trái tim ấm áp (cười). Còn điểm không tốt là dạo gần đây tôi không thích ra ngoài lắm. Tôi thấy chán việc ra khỏi nhà.

  Micky Yuchun

  Junsu: Tôi không có điểm tốt nào cả (cười). Tôi không tự nhận ra được điều ấy. Mọi người thường nói tôi là một người kiên quyết và luôn chủ động. Điểm xấu của tôi là…tôi không có (cười lớn). Đấy là nói dối thôi. Tôi có rất nhiều điều chưa tốt. Nhất là tôi rất ghét thua, kể cả đó là những chuyện nhỏ nhặt nhất. Tôi không bao giờ chấp nhận việc mình đã thua. Nhưng gần đây tôi đã trưởng thành hơn, cũng không hải phát điện vì chuyện đó nữa. Nhưng mà là một người đàn ông thì việc không muốn mình thua kém cũng không phải là một điều quá xấu, phải không?

  Xiah Junsu
  Yunho: Một khi tôi đã bắt tay vào làm việc gì thì tôi sẽ rất tập trung. Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ cho đến khi tôi đạt được nó. Tôi nghĩ tôi là một người có đam mê. Ngoài ra thì tôi không tìm ra được điều nào nữa. Một cách khái quát thì tôi thấy tôi có tính cách khá là đàn ông và…tôi không biết. Nên tôi không hiểu lắm về những gì con gái nghĩ (xấu hổ). Tôi nghĩ tôi lãng mạn theo một cách rất riêng nhưng các cô gái không có vẻ dễ dàng chấp nhận điều đó.

  Uknow Yunho


  Changmin: Tôi không biết tôi có nên tự nói như thế này không, nhưng kể cả tính cả những điểm chưa tốt thì tôi vẫn thích bản thân mình. Tôi hoàn toàn là một người thuộc nhóm máu B. Tôi nóng tính, nhưng chính bởi điều này mà tôi nghĩ mặt tốt của tôi cũng được phơi bày. Tôi thường ít nói và hơi nhút nhát, nhưng một khi đã thân thiết với ai đó thì tôi nói rất nhiều và có thể thoải mái nói đùa. Tôi nghĩ kiểu của tôi là với một nhóm ít người thì tôi sẽ hiểu được họ rõ hơn theo thời gian. Nói chung ngoại trừ những mặt xấu ra thì tôi đều tốt cả. Mặc dù đó chỉ là một trò đùa (cười lớn).

  Max Changmin

  Vậy khi yêu các bạn sẽ là người như thế nào?

  Yunho: Tôi là kiểu chỉ nhìn thấy mỗi tình yêu và không nhìn thấy gì xung quanh nữa. ..Nhưng tôi cũng chưa có nhiều mối quan hệ nên tôi cũng không chắc nữa.

  Yuchun: Trước đây tôi cũng như vậy. Hoàn toàn bị cuốn hút vào một người nào đó. Một khi tôi thích ai, tôi luôn nghĩ: “Đó chắc chắn là cô ấy”. Nhưng bây giờ tôi đã học được cách lắng nghe ý kiến từ những người xung quanh khi chỉ đắm đuối với cô ấy thôi thì chưa đủ.

  Junsu: Tôi thuộc cả hai. Vừa hoàn toàn ngã gục bởi cô ấy, vừa có sự chín chắn cần thiết. Những người xung quanh luôn tác động đến việc yêu đương của tôi nên tôi thực ự cũng không biết rồi nó sẽ ra sao. Nhưng tôi có thể không nghĩ đến nó quá nhiều và để mọi việc tự nhiên.

  Changmin: Với tôi thì lần duy nhất tôi không thể nhìn thấy gì xung quanh nữa là hồi tôi có mối tình đầu. Sau này thì tôi đã biết cách điều tiết bản thân hơn. Ít nhất là không để chỉ vì cô ấy mà anh hưởng đến công việc. Chỉ có với tình yêu đầu tiên là…tôi đã phát điên vì tình yêu say đắm (cười lớn).

  Jaejoong: Tôi nghĩ khi đó còn tùy vào người tôi yêu như thế nào. Nếu cô ấy là một người quyết đoán, có lẽ tôi cũng sẽ trở nên quyết đoán. Nhưng nếu không, tôi nghĩ tôi sẽ trở nên đơn giản hơn. Nhưng bất kể là kiểu con gái nào thì tôi cũng sẽ bảo vệ cô ấy. Đó là lí do tôi cố để trở nên mạnh mẽ (cười). Ở Nhật Bản bây giờ kiểu con trai không hung hăng khá là nhiều, nhưng tôi nghĩ là con trai thì nên biết cách bảo vệ con gái, nên tôi muốn làm một người xông xáo hơn.

  Những người còn lại thì sao? Các bạn sẽ bảo vệ một cô gái như thế nào?

  Changmin: Nếu chúng tôi đang hẹn hò mà bị tấn công, tôi sẽ đưa bạn gái mình lên một chiếc taxi và để cho cô ấy đi trước. Sau đó thì nếu tôi có bỏ chạy cô ấy cũng không thể thấy được (cười lớn).

  Junsu: Tôi sẽ cùng bạn gái chạy trốn!!! Tôi chạy khá nhanh nên tôi nghĩ tôi sẽ chạy thoát được.

  Yuchun: Nếu tôi nghĩ thực tế một chút, tôi sẽ nói bạn gái mình gọi cho anh quản lí. Trong khi đó tôi sẽ đánh nhau để kéo dài thời gian. Tôi có biết một chút Taekwondo nên tôi nghĩ mình có thể cầm cự được một lúc.

  Yunho: Tôi cũng từng học Aikido nên tôi nghĩ là tôi cũng sẽ chống trả. Ồ, nhưng có vẻ một nghệ sĩ đánh nhau thì cũng không tốt lắm nhỉ. Woa, đó gọi là vệ sĩ. Điều quan trọng là cảm xúc và sự an toàn của bạn gái tôi.

  Các bạn quả là những người đàn ông đáng tin cậy. Cuối cùng thì các cậu muốn mình là kiểu đàn ông như thế nào?

  Yunho: Tôi đã từng nói điều này nhiều lần nhưng quả thật người mà tôi ngưỡng mộ nhất là bố tôi. Giống như bố mình, tôi muốn mình có thể cho người khác sự ủng hộ và cổ vũ. Đó là lí do tôi tham gia các công việc từ thiện. Nhưng trên tất cả giấc mơ của tôi là điều quan trọng nhất.

  Changmin: Tôi muốn trở thành người có thể tạo ra một gia đình ấm áp. Để đạt được điều đó, tôi phải yêu thương nhiều hơn nữa. Suy nghĩ thực tế một chút thì tôi cần phải mạnh mẽ và có nhiều tiền.

  Jaejoong: Tôi muốn trở thành một ông bố trẻ (xấu hổ). Tôi muốn đưa đón con cái của mình đến trường. Nhưng thế giới này rất nguy hiểm, nên tôi muốn có con trai hơn là con gái.

  Yuchun: Tôi muốn làm một người đàn ông tự tin. Có vẻ như những người tự tin thường biết họ phải làm gì vào những thời điểm khác nhau.

  Junsu: Tôi cũng vậy. Tôi muốn có sự tự tin trước tất cả mọi việc. và hi vọng tôi có thể tiếp tục ca hát.
  avatar
  love_hero
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 128
  Join date : 06/03/2010
  Đến từ : 10 văn

  Re: Nếu DBSK yêu ?!

  Bài gửi by love_hero on Wed Mar 24, 2010 8:10 pm

  ui trời ơi... :123:
  avatar
  s.leaf_ss501_cnblue
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 124
  Join date : 04/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : love paradies

  Re: Nếu DBSK yêu ?!

  Bài gửi by s.leaf_ss501_cnblue on Wed Mar 24, 2010 10:29 pm

  CAJ' NAY` HAY DAY'! THANKS PHALEDEN NHA'! ^^
  avatar
  luv_leeteuk_nh0c mjn
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 193
  Join date : 07/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : CGR Entertaiment

  Re: Nếu DBSK yêu ?!

  Bài gửi by luv_leeteuk_nh0c mjn on Thu Mar 25, 2010 5:52 pm

  hi hi hi truj uj cacpan co thay Changmin oppo nha ta de~ thuong hok1 thans phaleden nha
  avatar
  Kingofboys
  Hoàng thượng
  Hoàng thượng

  Tổng số bài gửi : 417
  Join date : 01/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : CGR Entertainment!

  Re: Nếu DBSK yêu ?!

  Bài gửi by Kingofboys on Fri Mar 26, 2010 5:34 pm

  Oho! Thank ná!
  avatar
  k3eja_chut2
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 200
  Join date : 21/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : kaj' pang

  Re: Nếu DBSK yêu ?!

  Bài gửi by k3eja_chut2 on Fri Mar 26, 2010 5:50 pm

  ko kan faj thak be^ dau
  thak su fu no la dc oy
  nguoj ma ngoj` kah no y'
  leu leu
  778
  avatar
  love_hero
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 128
  Join date : 06/03/2010
  Đến từ : 10 văn

  Re: Nếu DBSK yêu ?!

  Bài gửi by love_hero on Fri Mar 26, 2010 7:44 pm

  nè đồ đểu thik chết ak? haha
  avatar
  love_hero
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 128
  Join date : 06/03/2010
  Đến từ : 10 văn

  Re: Nếu DBSK yêu ?!

  Bài gửi by love_hero on Fri Mar 26, 2010 7:45 pm

  trộm liệu hồn đầy

  Sponsored content

  Re: Nếu DBSK yêu ?!

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Mon May 28, 2018 12:27 am