Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  2NE1 xuất hiện trên Discovery Channel - SNSD nua ne

  Share
  avatar
  l0ve_changmin_dbsk
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 49
  Join date : 07/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : Cass Fam

  2NE1 xuất hiện trên Discovery Channel - SNSD nua ne

  Bài gửi by l0ve_changmin_dbsk on Sat Mar 20, 2010 10:24 pm

  2NE1 xuất hiện trên kênh Discovery

  Trước đây, chương trình “Hip Korea” của kênh Discovery thường chỉ tập trung vào các nam ngôi sao của Hàn Quốc khi tiến hành thực hiện nhiều phim tài liệu về Bi (Rain) và Lee Byung Hyun… Nhưng giờ đây, sự tập trung đã dần được chuyển sang các ngôi sao nữ khi thời gian gần đây, kênh Discovery phát sóng bộ phim tài liệu trong “Hip Korea” về nữ hoàng trượt băng của Hàn Quốc, Kim Yuna.
  Khi kết thúc, bộ phim tài liệu này chuyển từ việc chỉ đề cập tới Kim Yuna, đã chuyển hẳn sang nói đến những người phụ nữ Hàn Quốc có cá tính mạnh mẽ trong xã hội hiện đại ngày này. Và một ví dụ chính xác nhất cho lập luận đó chính là các cô gái trong nhóm nhạc 2NE1 của YG Entertainment
  Một thành viên lâu đời của YG Entertainment là Jinu Kim của Jinusean chia sẻ ý kiến của mình và tuyên bố rằng, tới 70% số fan của 2NE1 là nữ giới.
  Quả là một đoạn kết tuyệt vời, và điều đó chứng tỏ những nỗ lực của 2NE1 trong việc khẳng định thế mạnh của mình đã được đền đáp. Mời các bạn xem qua đoạn phim tài liệu đó nhé!

  SNSD biểu diễn trở lại trên Music Core!
  Lần lượt tung ra những bức ảnh tuyệt đẹp của từng thành viên, tiếp đến là ra mắt video mới nhất của nhóm, SNSD cuối cùng cũng đã thực sự “hóa thân” vào hình tượng “đen tối” và bí ẩn của mình.
  Giờ đây là thời gian để họ bắt đầu bắt tay vào việc quảng bá cho ca khúc mới ra mắt, vô cùng sexy của nhóm mang tên “Run Devil Run”
  Vào ngày 20.3, SNSD sẽ có màn biểu diễn live thứ hai của mình cho ca khúc mới “Run Devil Run” trên chương trình Music Core của đài MBC. Cả nhóm đều ăn mặc giống hệt như bộ ảnh về phong cách “Black Soshi” mà nhóm đã tung ra trước đó, đối nghịch hoàn toàn với những bộ trang phục trắng tinh mà họ mặc để biểu diễn vào ngày hôm qua trên sân khấu Music Bank của đài KBS

   Hôm nay: Wed Jun 20, 2018 8:33 pm