Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  vi deo moi cua JaeBum xuat hien

  Share
  avatar
  luv_leeteuk_nh0c mjn
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 193
  Join date : 07/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : CGR Entertaiment

  vi deo moi cua JaeBum xuat hien

  Bài gửi by luv_leeteuk_nh0c mjn on Sat Mar 20, 2010 9:08 pm

  Fan thu album cho Jae Bum  Tháng 1, Hottest lên kết hoạch về một album dành riêng cho Jae Bum
  Tháng 1 vừa qua, một dự án mang tên “Album cho Jae Bum” đã được các Hottest lập ra. Kể từ đó đến nay, những fan tham gia vào quá trình sản xuất album này đã sáng tác, thu âm các ca khúc để dành riêng cho cựu leader 2PM.


  Các fan đã hoàn thành việc thu âm từ 27/2 và sẽ phát hành album vào 27/3 này
  Công việc thu âm đã hoàn thành vào 27/2 vừa qua và đúng một tháng sau đó, album mang tên “With All My Heart” sẽ chính thức được phát hành. 27/3 cũng chính là thời điểm đánh dấu 200 ngày kể từ khi Jae Bum rời Hàn Quốc. Đáng tiếc là khi album được hoàn thành cũng là lúc JYP Entertainment thông báo về sự ra đi chính thức của Jae Bum khỏi 2PM.

  Album “With All My Heart” bao gồm 3 ca khúc “To You”, “You Are My Heart” và “A Step At A Time”
  Album đặc biệt này bao gồm 3 ca khúc “To You”, “You Are My Heart”, “A Step At A Time” và sẽ chỉ được xuất xưởng 100 bản.
  Video mới của Jae Bum xuất hiện trên Youtube


  Tuần trước các fan đã được nhìn thấy Jae Bum trong một video quay Art Of Movement tại một cuộc thi nhảy
  Tuần trước, lần đầu tiên kể từ sau quyết định của JYP về việc chấm dứt hợp đồng với Jae Bum, Kpop fan đã có dịp nhìn thấy cựu leader 2PM trên Youtube. Trong video không được rõ nét lắm này, Jae Bum (hay giờ là Jay Park) đang tham gia trong một cuộc thi nhảy cùng nhóm của mình - Art Of Movement.
  URL=http://img28.imageshack.us/i/100316musikjayanh01.jpg/][/URL]
  Jae Bum (hay giờ là Jay Park) đã tạo một tài khoảng Youtube vào cuối tháng 2 nhưng chỉ đến sáng hôm nay 16/3, video đầu tiên mới được đăng tải
  Cuối tháng 2 vừa qua, Jay đã tạo một tài khoản Youtube mang tên jayparkaom và chỉ cho đến ngày hôm nay 16/3, video đầu tiên mới được đăng tải. Có vẻ như Jay đã quyết định bỏ lại sau lưng scandal tháng 9 năm ngoái cùng những ngày tháng tiêu cực, bắt đầu cuộc sống mới.
  Kpop fan có cơ hội chiêm ngưỡng Jay một cách rõ nét cũng như thưởng thức giọng ca truyền cảm ngày nào của anh
  Vài giờ trước, Jay vừa đăng tải video quay cảnh anh cover “Nothin’ On You” của B.O.B. Cùng với đó là lời giới thiệu: “một trong những ca khúc yêu thích của tôi vào lúc này, tất nhiên nó không thể hay hơn bạn gốc nhưng hãy thử thưởng thức.” Điều đặc biệt đó là phần rap trong ca khúc này hoàn toàn do Jay sáng tác.Trên trang profile Youtube của mình, Jay cũng đã viết một thông điệp khá lạc quan:

  “Chào mọi người, tôi muốn cám ơn tất cả các fan, những người đã rất tốt với tôi, với gia đình tôi và nhóm nhảy của tôi, cám ơn rất nhiều vì tất cả những tình cảm và sự động viên mà các bạn đã mang đến, tôi tạo tài khoản youtube này để qua đó có thể đăng tải các videos, những bản cover hay bất cứ thứ gì các bạn có thể thưởng thức. Ngoài ra thì tôi cũng đang cố gắng biến tất cả những vấn đề tiêu cực thành tích cực, theo tôi thì nói hay làm những điều tiêu cực không phải là cách giải quyết đúng đắn vì vậy hãy yêu thương và tôn trọng lẫn nhau =) Chúa phù hộ các bạn.

  Jay park

   Hôm nay: Mon May 28, 2018 12:21 am