Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  Muc tieu tro thanh MC cua oppa Leeteuk

  Share
  avatar
  luv_leeteuk_nh0c mjn
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 193
  Join date : 07/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : CGR Entertaiment

  Muc tieu tro thanh MC cua oppa Leeteuk

  Bài gửi by luv_leeteuk_nh0c mjn on Fri Mar 19, 2010 7:42 pm

  LeeTeuk – “Mục tiêu của tôi là trở thành MC dẫn đầu của thế hệ tới”


  “Nhóm trưởng nhóm nhạc thần tượng tuyệt vời nhất? Cũng là nghệ sĩ tuyệt vời nhất!” – (PD Chương trình “Strong heart” – Park Sanghyuk)
  “Thế hệ MC tiếp theo của Kang Hodong & Yoo Jaesuk.” – (Boom)
  “Leeteuk, từ giờ hãy nhận những bài học làm MC từ tôi.” – (Kang Hodong)

  Nhóm trưởng Super Junior Leeteuk trở thành cái tên bảo đảm của tất cả các chương trình giải trí.

  Trên chương trình SBS “Strong heart”, xếp hạng của “Teuk academy” & “Teukigayo” có lượt tiềm kiếm tăng lên mỗi ngày. Lý do bởi vì Leeteuk là MC của những phần này, anh đến với khán giả với vai trò “MC thành phần”, chứ không phải là “khách mời”. Kim Heechul & Kangin cũng đã từng tham gia và toả sáng trong những chương trình giải trí khác nhưng cả hai vẫn chưa thể có một phần riêng cho mình như LeeTeuk.

  “Tôi đã được nhận rất nhiều yêu thương với cương vị thành viên cũng như là nhóm trưởng của Super Junior. Không nhất thiết tôi phải tham gia các chương trình truyền hình. Tuy nhiên tôi thấy rằng rất thú vị khi có thể làm mọi người cười bằng những ý tưởng mà mình đã chuẩn bị. Tôi cảm thấy rất tốt với những việc như thức đêm, nghĩ ý tưởng, kịch bản cho phần của mình, và thậm chí buồn nếu phản ứng của các khách mời và khán giả không được tốt.”

  Sự nỗ lực để chuẩn bị cho “Teuk Academy” của LeeTeuk thật sự xúc động. Trước khi quay, LeeTeuk sẽ lấy thông tin về các khách mời từ nhóm sản xuất, sau đó anh sẽ thức đêm để viết kịch bản và chuẩn bị hình ảnh. Và sau khi người biên kịch cho chương trình xem qua và sửa lại bản thảo, anh sẽ phải lại thức vài đêm để luyện tập cùng ShinDong & EunHyuk.

  Dù lịch làm việc của Super Junior rất bận rộn, LeeTeuk vẫn suy nghĩ về những ý tưởng hài hước mỗi nửa tuần. Nhưng nhiệm vụ của LeeTeuk không kết thúc ở đó, một khi “Strong Heart” bắt đầu quay, anh phải giữ vững không khí cho chương trình.

  “Mục tiêu của cuộc đời tôi là Super Junior. Điều đó thật sự rất quý giá. Nhưng bên cạnh là Super Junior LeeTeuk, phần cuộc sống khác cũng rất quan trọng. Tôi nghĩ rằng sẽ có thể giúp cho Super Junior rất nhiều nếu tôi thử sức ở nhiều lĩnh vực. Các chương trình truyền hình rất vui. Rất thú vị khi tôi có thể mang đến tiếng cười và năng lượng cho mọi người giống như khi Super Junior biểu diễn trên sân khấu.”

  Leeteuk bây giờ đã có mục tiêu mới cho cuộc đời của anh, trở thành MC giống như Kang Hodong & Yooo Jaesuk. Leeteuk đã nhận được rất nhiều lời khuyên từ Kang Hodong & Boom. Trước khi “Strong heart” bắt đầu quay, Kang Hodong thậm chí gọi Leeteuk ra ngoài để cho anh lời khuyên về chương trình. “Ở những lúc thế này, cậu phải phản ứng thế này”, “Rất mệt mỏi nhưng cậu sẽ trở thành MC tốt nếu cậu làm việc chăm chỉ như thế”, anh ấy (Kang Hodong) không bỏ sót bất kì lời khuyên nào dành cho LeeTeuk.

  “<Teuk academy> là tên của phần của tôi. Tôi đã học hỏi rất nhiều để chuẩn bị cho phần này. Nhưng trên hết, tôi có cơ hội thể hiện một hình ảnh mới, không còn là Super Junior LeeTeuk nữa. Super Junior LeeTeuk, nghệ sĩ LeeTeuk, tôi muốn làm tốt ở cả hai vai trò. Trong tương lai, tôi sẽ làm vệc chăm chỉ hơn để thể hiện hình ảnh của mình một cách tốt hơn nữa.”

   Hôm nay: Mon May 28, 2018 12:41 am