Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Welcome to the forum of class 10 literature!!!

Cùng nhau thiết kế áo cho 4rum và tham gia làm designer các bạn nhá!


  Nhom nhac nao co tru cot djnh nhut Kpop(sorry thong tjn ne hoi cu ty thong cam)

  Share
  avatar
  luv_leeteuk_nh0c mjn
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 193
  Join date : 07/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : CGR Entertaiment

  Nhom nhac nao co tru cot djnh nhut Kpop(sorry thong tjn ne hoi cu ty thong cam)

  Bài gửi by luv_leeteuk_nh0c mjn on Wed Mar 17, 2010 6:05 pm

  DBSK hay Big Bang? Wonder Girls hay SNSD?
  Arena – tạp chí thời trang nam giới số tháng 4 vừa qua đã có một bài viết đánh giá và cho điểm các giọng ca đỉnh nhất trong những boygroups, girlgroups hàng đầu Kpop hiện nay. Các fans đừng vội nghi ngờ tính chính xác của những “bàn cân” âm nhạc này bởi vì tất cả các phép đo này được thực hiện bởi ba vị giám khảo tên tuổi và gạo cội trong K-biz: nghệ sĩ Kim Yun Woo, nhà phê bình âm nhạc Cha Woo Jin và Mnet PD – Park Chan Wook.


  Mỗi boygroups và girlgroups sẽ có một đại diện lên bàn cân và đó chính là người có giọng ca đỉnh nhất nhóm. Việc chọn ra mẩu có khả năng hát pờ-rồ nhất không khó khăn gì vì qua các singles, albums của các nhóm, những nhân này đều nổi bật hơn hẳn các mẩu còn lại khi đến các đoạn khó nhằn trong một ca khúc.


  Jun Su - DBSK

  Và No.1 dành cho thành viên của các boygroup đã thuộc về Jun Su (DBSK), một kết quả không ngoài dự đoán. DBSK với 5 thành viên, mỗi người một thế mạnh riêng về giọng hát nhưng Su với giọng đặc biệt khỏe và những đoạn lên “phiêu” cực kì đặc trưng khiến anh bật hẳn lên so với các mẩu còn lại.

  Ba giám khảo cho biết lí do giọng của Su chưa được show off hết cỡ đó chính là vì đặc điểm những ca khúc của DBSK, đồng thời họ cũng cho biết: “Chúng tôi thấy tiếc cho cậu ấy vì bị coi là một nghệ sĩ thần tượng (idol singer). Giọng ca của cậu ấy cho thấy một tài năng sẵn có cộng với quá trình luyện tập lâu dài”.


  Jong Hyun - SHINee

  Chưa thể đạt đến trình độ của đàn anh Jun Su tuy nhiên Jong Hyun củaSHINee cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía ba giám khảo: “Cậu ấy là một ca sĩ với tương lai hứa hẹn sẽ vượt bậc hoàn toàn so với hiện tại. Giọng ca của Jong Hyun chính là một trong những lí do vì sao SHINee thành công”.


  Dae Sung - Big Bang
  Giành giật vị trí… cuối bảng xếp hạng này là Young Seng - SS501, Dae Sung - Big Bang và Ryeo Wook - Super Junior. Các Triple S, VIP và E.L.F. đừng vội mất bình tĩnh, cứ đọc tiếp để tìm hiểu lí do đã nhớ! Cả ba đều là những mẩu có giọng ca nổi bật nhất trong nhóm của mình và cũng đã nhận được rất nhiều nhận xét, đánh giá rất cao từ không chỉ các nhà phê bình mà ngay cả Kpop fans. Tuy nhiên kết quả của bảng xếp hạng này không chỉ dựa trên yếu tố chất giọng mà còn là việc thành viên đó có biết sử dụng và nâng cao tài năng của mình hay không.


  Young Seng - SS501

  Young Seng - SS501 được ba vị giám khảo nhận xét là, “có tài năng nhưng chưa thực sự cố gắng”, Ryeo Wook - Super Junior luôn được giao những đoạn khó nhằn trong các bài hát của nhóm còn ngoài ra thì chưa “thể hiện được tài năng về giọng hát phong phú khác của mình” và cuối cùng, Dae Sung - Big Bang “rất tự tin khi hát những đoạn cao giọng nhưng cần học cách làm chủ hoàn toàn âm thanh của mình”.


  Ryeo Wook - SuJu

  Chính vì những lí do không-phụ-thuộc-ở-chất-giọng này, ba mẩu đỉnh cao của SS501, Super Junior và Big Bang đã nhận điểm số thấp nhất trong bảng xếp hạng của Arena.

  No.1 dành cho thành viên các girlgroups được chia đều cho hai leaders của “kì phùng địch thủ” SNSD và Wonder Girls là Tae Yeon và Sun Ye. Tae Yeon được nhận xét là“rất biết cách che đi những điểm yếu (trong giọng hát) của cô ấy và mặc dù có một giọng hát bình thường nhưng cô ấy có khả năng đưa nó trở nên nổi bật”.


  Tae Yeon - SNSD


  Trong khi đó, thay vì Ye Eun, Sun Ye đã được lựa chọn và đánh giá là “có giọng ca “chín” nhất Wonder Girls, biết tận dụng kỹ năng thở tốt trong khi hát và bằng trực giác, lựa chọn cách thể hiện phù hợp nhất cho từng ca khúc”.


  Sun Ye - Wondr Girls
  Điểm số cao chót vót của Jun Su, Jong Hyun và Tae Yeon có thể nói là một phần rất lớn nhờ vào chế độ luyện giọng cực kì nghiêm khắc của SM Entertainment (công ty này “luyện” gà thì hàng khủng rồi). Những thế hệ đàn anh đàn chị trong SM - BoA và Jun Su được đánh giá là đã vượt xa cấp nghệ sĩ thần tượng – những người chủ yếu dựa trên các ca khúc với beat mạnh, catchy.
  avatar
  clover
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 116
  Join date : 05/03/2010
  Age : 23
  Đến từ : heaven

  Re: Nhom nhac nao co tru cot djnh nhut Kpop(sorry thong tjn ne hoi cu ty thong cam)

  Bài gửi by clover on Thu Mar 18, 2010 12:20 pm

  giog tea yeon of SNSD wa hay luon. tea yeon iu chi nhiu 889
  avatar
  banhmap
  Tể tướng
  Tể tướng

  Tổng số bài gửi : 418
  Join date : 05/03/2010
  Age : 24
  Đến từ : emirates

  Re: Nhom nhac nao co tru cot djnh nhut Kpop(sorry thong tjn ne hoi cu ty thong cam)

  Bài gửi by banhmap on Thu Mar 18, 2010 11:09 pm

  DB va SHINEE ma,ko faj hoj lun nha!gjong oppa XIAH vs JONG HYUN hay thjet do'lam traj tjm cua cass va shineee world rung rinh het ruj ne!hjx!hhhhhhhhhhhhhhaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!

  Sponsored content

  Re: Nhom nhac nao co tru cot djnh nhut Kpop(sorry thong tjn ne hoi cu ty thong cam)

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 10:24 pm